• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tấn công đối thủ nhưng anh chàng võ sĩ này lại nhận về chấn thương kinh hoàng, khiến ai xem cũng phải kinh hãi

Nhịp sống Thể thao 12/09/2019 06:04

(Tổ Quốc) - Võ sĩ Albert Gonzales đã bị gãy đôi chân khi tung một đòn đá về phía đối thủ Tyson Miller tại sự kiện Bellator cuối tuần qua.

Tình huống kinh hoàng diễn ra trong màn so tài giữa Tyson Miller và Albert Gonzales trong khuôn khổ sự kiện Bellator 226 vào ngày 9/9. Ngay ở phút thứ 2, trong nỗ lực tung đòn đá về phía đối thủ, Gonzales đã không may bị gãy gập chân phải. 

Tay đấm người Mỹ lảo đảo trước khi đổ gục xuống sàn đấu sau đó. Phía bên ngoài, hai bình luận viên cùng các khán giả sợ hãi tột độ với những gì vừa diễn ra tại nhà thi đấu SAP Center. Ngay lập tức, trọng tài Frank Trigg đã tuyên bố dừng cuộc đối đầu để đội ngũ y tế vào cuộc.

Võ sĩ người Mỹ bị gãy chân kinh hoàng

Chấn thương của Gonzales rất giống với trường hợp của huyền thoại Anderson Silva vào năm 2013. Tại trận tranh đai hạng trung với Chris Weidman, "Người nhện" đã bất cẩn và cũng phải rời sàn trong đau đớn. Sau đó, Silva mất 2 năm để trở lại nhưng không bao giờ tìm lại được phong độ đỉnh cao thuở nào. 

Còn với Gonzales, anh mới chỉ có 3 trận đấu chuyên nghiệp và con đường võ thuật có thể sẽ phải kết thúc sớm hơn dự kiến. 

ED7EU_eXYAEMQFU

Chấn thương kinh dị của Gonzales.

Phía đối diện, Tyson Miller đã có thắng lợi trong ngày ra mắt giải MMA lớn thứ 2 thế giới. Dù vậy, cách anh này được hưởng niềm vui thì lại chẳng vẻ vang chút nào.

TIẾN THÀNH

NỔI BẬT TRANG CHỦ