• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tăng Thanh Hà: Đi qua quá nhiều sóng gió, dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình

Giải trí 14/09/2019 08:14

(Tổ Quốc) - "Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Sau kết hôn với ông xã Louis Nguyễn và sinh hai nhóc tỳ, Tăng Thanh Hà đã lựa chọn cuộc sống bình dị bên gia đình nhỏ, rất hiếm hoi khán giả mới thấy cô tham gia sự kiện của giải trí. Phần lớn thời gian của Hà Tăng đều dành cho việc chăm sóc ngôi nhà nhỏ, chồng con, tập yoga, gặp gỡ bạn bè, quản lý công việc kinh doanh riêng. Trên trang cá nhân, cô cũng ít khi chia sẻ những dòng cảm xúc của mình, thay vào đó chỉ là hình ảnh bình yên trong cuộc sống.

Tuy nhiên mới đây, Tăng Thanh Hà bất ngờ có dòng tâm sự sau những chiêm nghiệm về cuộc đời: "Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn. Bởi con người ta đã đi qua quá nhiều sóng gió, trong tổn thương cho ta sự mạnh mẽ, thất bại cho ta thêm kinh nghiệm, và rồi ta không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó. Không phải vì tiêu cực trong cuộc sống mà là đó là một cách bảo vệ chính mình, bởi không ai hiểu hết một con người. Và rồi cũng dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình".

Dòng chia sẻ của cô nhanh chóng được nhiều khán giả quan tâm. Trước đó, Hà Tăng từng chia sẻ về bí quyết giữ được sự hạnh phúc nhưng với lời tâm sự đầy triết lý như thế này lại là lần hiếm hoi khán giả được thấy. Do đó rất nhiều ý kiến cho rằng, dường như nàng ngọc nữ đang có tâm trạng riêng, hoặc gián tiếp hé lộ cách giữ cho bản thân luôn bình yên giữa showbiz.

Hà Tăng gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ: Đi qua quá nhiều sóng gió, ta không còn quá kỳ vọng về một ai đó” - Ảnh 2.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn luôn hạnh phúc như ngày mới yêu

Hà Tăng gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ: Đi qua quá nhiều sóng gió, ta không còn quá kỳ vọng về một ai đó” - Ảnh 3.

Con trai và con gái của Tăng Thanh Hà

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ