• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải “Bệnh viện của năm”

Sức khỏe 15/11/2019 16:55

(Tổ Quốc) - Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa vinh dự được xướng danh tại lễ trao giải tại Singapore cho hạng mục "Bệnh viện của năm 2019 tại Việt Nam".

Đây là năm thứ tư liên tiếp Hoàn Mỹ nhận giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng được trao cho các công ty hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau, bao gồm lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, để tôn vinh những đóng góp của họ đối với ngành.  Đây là lần đầu tiên một tập đoàn y khoa dành được giải thưởng uy tín này 4 lần liên tiếp.

Giải thưởng Frost & Sullivan hàng năm được trao cho các công ty hoạt động ở các thị trường khác nhau trong khu vực và toàn cầu nhằm ghi nhận thành tích nổi bật và hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực như lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích ngành đã thực hiện so sánh các công ty tham gia thị trường và đo lường kết quả hoạt động của họ thông qua phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu sâu rộng nhằm xác định các thực hành tốt nhất trong ngành.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải “Bệnh viện của năm” - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Russell Low đón nhận giải thưởng từ Frost & Sullivan.

Ông Russell Low, Chủ tịch Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá này lần thứ tư liên tiếp. Tôi xin vinh danh đội ngũ nhân viên Hoàn Mỹ, đặc biệt là các y bác sĩ, những anh hùng vô danh đang ngày đêm làm việc với mong muốn không chỉ điều trị mà còn đem lại nụ cười cho người bệnh."

Theo ông Russell Low, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đang mở thêm các cơ sở y tế mới để nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ cho nhiều cộng đồng hơn, cũng như đầu tư nâng cao năng lực chẩn đoán nhằm cải thiện dịch vụ cho bệnh nhân.

"Chúng tôi cũng đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ số nhằm mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng và thuận tiện hơn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng vấn đề phát triển nhân sự để đảm bảo rằng Hoàn Mỹ tiếp tục là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở Việt Nam. Chúng tôi đang bước vào năm 2020 với động lực mạnh mẽ", ông Russell Low chia sẻ.

Được biết, đầu năm nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cũng được công nhận nằm trong danh sách "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam". 

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ