• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Tay đấm thép" Mike Tyson quyết định không dừng lại, lên kế hoạch thượng đài tới 3 trận trong năm 2021

Nhịp sống Thể thao 24/10/2020 18:49

(Tổ Quốc) - Theo lời HLV Rafael Cordeiro, Mike Tyson sẽ tiếp tục thi đấu sau màn so tài cùng Roy Jones vào ngày 28/11.

Cuối tháng 11, Mike Tyson sẽ chính thức tái xuất võ đài sau 15 năm bằng trận đấu biểu diễn cùng nhà cựu vô địch thế giới ở 4 hạng cân Roy Jones. Một phần lợi nhuận từ cuộc đối đầu này sẽ sử dụng vào mục đích từ thiện. Chính vì ý nghĩa mà những cuộc thượng đài của mình mang lại, "Tay đấm thép" dự định sẽ tiếp tục tranh tài vào năm sau. Điều này được chính ông Rafael Cordeiro, HLV đã đồng hành cùng Mike hơn nửa năm qua, xác nhận.

"Tay đấm thép" Mike Tyson quyết định không dừng lại, lên kế hoạch thượng đài tới 3 trận trong năm 2021 - Ảnh 1.

HLV Cordeiro (phải) tiết lộ Mike Tyson muốn thượng đài 3 trận trong năm 2020

"Ông ấy rất vui để đấu thêm 3 trận vào năm sau và chiến đấu vì những điều tuyệt vời", ông Cordeiro cho hay.

Nếu điều này thành hiện thực, các fan có thể trông đợi vào những trận đại chiến trong tương lai, có thể là trận đấu thứ 3 giữa Mike Tyson và Evander Holyfield. Thậm chí, ông Cordeiro cho rằng "Tay đấm thép" đủ sức đối đầu cùng những cái tên hàng đầu thế giới.

"Tôi có thể nói với các bạn, nếu Mike muốn làm điều gì đó trong tương lai, ông ấy sẽ rất sẵn sàng. Vào ngày đầu khi chúng tôi bắt đầu tập luyện, tôi đã không kỳ vọng quá nhiều bởi ông ấy đã không thi đấu hơn 10 năm rồi. Nhưng rồi, tôi được chứng kiến một người sở hữu tốc độ và sức mạnh như những tay đấm chỉ mới 21, 22 tuổi mà thôi. Bạn cần phải thật giỏi nếu muốn tranh tài nếu muốn đấu tập cùng Mike. Bằng không, bạn chắc chắn sẽ bị đánh gục", ông Cordeiro chia sẻ.

"Tay đấm thép" Mike Tyson quyết định không dừng lại, lên kế hoạch thượng đài tới 3 trận trong năm 2021 - Ảnh 2.

Cơ bắp cuồn cuộn của Mike Tyson

Trước mắt, Mike sẽ tập trung vào cuộc đối đầu cùng Roy Jones. Theo truyền thông Anh, thể trạng lúc này của "Tay đấm thép" đang rất tốt sau khi giảm gần 20kg. Lúc này, Jones đang là người phải lo ngại nhiều hơn. Ông này từng thừa nhận có thể "chết bởi những cú đòn đến từ Mike Tyson" trong buổi phỏng vấn diễn ra cách đây chưa lâu.

"Tay đấm thép" Mike Tyson quyết định không dừng lại, lên kế hoạch thượng đài tới 3 trận trong năm 2021 - Ảnh 3.

 

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ