• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Team Flash dễ dàng đánh bại Saigon Phantom với tỉ số 3-1 trong ngày mở màn ĐTDV mùa Xuân 2020

Nhịp sống Việt 21/02/2020 21:35

(Tổ Quốc) - Saigon Phantom không thể tạo nên bất ngờ trong ngày mở màn trước một thế trận kiểm soát chặt chẽ của đương kim vô địch Team Flash.

Ngày 21/2 diễn ra trận đấu tâm điểm trong ngày mở màn ĐTDV mùa Xuân 2020 giữa đương kim vô địch Team Flash và Saigon Phantom. Đây là trận đấu được dự đoán sẽ vô cùng khó khăn cho Team Flash bởi đối thủ của họ là Saigon Phantom, đội đã có những sự bổ sung chất lượng trong đội hình so với mùa giải trước.

Team Flash dễ dàng đánh bại Saigon Phantom với tỉ số 3-1 trong ngày mở màn ĐTDV mùa Xuân 2020 - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1.

Ván đấu thứ nhất, đúng như dự đoán, SGP đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Họ thi đấu chủ động, liên tục tổ chức những tình huống di chuyển đông người ép vào các đường của Team Flash. Vượt lên về trang bị cũng như cấp độ, SGP đẩy nhanh trận đấu và giành lấy chiến thắng ở ván đấu đầu tiên sau 17 phút thi đấu.

Team Flash dễ dàng đánh bại Saigon Phantom với tỉ số 3-1 trong ngày mở màn ĐTDV mùa Xuân 2020 - Ảnh 2.

Cấm & chọn ván 2.

Ở ván đấu thứ hai, SGP vẫn là đội chiếm được lợi thế của ván đấu, họ lấy được những điểm hạ gục từ rất sớm và duy trì lợi thế đó trong suốt trận đấu, nhưng chỉ một pha giao tranh thành công ở phút thứ 16 đã giúp cho Team Flash lấy lại được cả ván đấu và quân bình tỉ số 1-1.

Team Flash dễ dàng đánh bại Saigon Phantom với tỉ số 3-1 trong ngày mở màn ĐTDV mùa Xuân 2020 - Ảnh 3.

Cấm & chọn ván 3.

Bước vào ván đấu thứ ba, cầm cho mình vị tướng tủ, Nakroth ADC đã cho thấy rõ được hiệu quả khi tạo áp lực lên các đường và làm giảm nhịp độ trận đấu khiến cho SGP không thể triển khai lối chơi nhanh của mình. Hai đội thi đấu giằng co, nhưng với kinh nghiệm thi đấu, Team Flash đã cho thấy mình là đội tuyển già dơ hơn và đương kim vô địch có chiến thắng sau 23 phút thi đấu.

Ván đấu thứ tư, lựa chọn một đội hình có nhiều sát thương, Team Flash không giấu đi ý đồ chơi tấn công của mình, đương kim vô địch có một ván đấu vô hủy diệt ở tất cả các đường, họ lấy được những con rồng từ sớm. Khi lượng tiền chênh lệch lớn, Team Flash lăn cầu tuyết và kết thúc ván đấu chỉ sau 12 phút thi đấu.

Team Flash dễ dàng đánh bại Saigon Phantom với tỉ số 3-1 trong ngày mở màn ĐTDV mùa Xuân 2020 - Ảnh 4.

Giao tranh cuối cùng của ván 4.

Chung cuộc Team Flash đánh bại SGP với tỉ số 3-1, kết quả này giúp cho người hâm mộ có thể yên tâm rằng Team Flash sẽ tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch mùa giải năm nay.

PHẠM DƯƠNG LỰC

NỔI BẬT TRANG CHỦ