• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Team Flash sở hữu cặp đôi xạ thủ - hỗ trợ "khủng" nhất lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020

Nhịp sống Thể thao 17/09/2020 10:52

(Tổ Quốc) - Khả năng gây sát thương, hỗ trợ của bộ đôi Daim - ProE là số 1 tại lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020.

Trước thềm mùa giải mới, Team Flash bất ngờ chiêu mộ xạ thủ Daim thay thế Elly. Tay chơi sinh năm 1999 để lại những màn trình diễn ấn tượng. Anh nhiều lần giành MVP trong giai đoạn lượt đi. Đáng chú ý, tất cả đối thủ đều phải e sợ trước Capheny trong tay Daim. Nữ xạ thủ xuất hiện 7/7 trận của Team Flash với tỉ lệ thắng 100%.

Nhắc đến xạ thủ, người ta sẽ nghĩ ngay tới khả năng gây sát thương. Ở lượt đi, Daim là tay chơi sở hữu khả năng gây sát thương ấn tượng nhất với 5.226 sát thương/phút. Tân binh của Team Flash vượt mặt "siêu xạ thủ" Ara. Xếp sau là XB, Hoàng TĐ và Hiro. Có thể thấy, Daim đang có màn trình diễn rất ấn tượng trong màu áo mới.

Team Flash sở hữu cặp đôi xạ thủ - hỗ trợ "khủng" nhất lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 1.

Daim sở hữu khả năng gây sát thương ấn tượng nhất.

Trong khi đó, ProE tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những trợ thủ hàng đầu thế giới. Anh sở hữu số điểm hỗ trợ ấn tượng nhất giai đoạn lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020 với 222 lần. Xếp sau đó là Oppa, Turtle, Zeref. Bất ngờ nhất với XB. Tay chơi đường giữa của Team Flash không những gây sát thương cao, anh còn sở hữu số điểm hỗ trợ rất ấn tượng với 166.

Team Flash sở hữu cặp đôi xạ thủ - hỗ trợ "khủng" nhất lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 2.

Những tuyển thủ có nhiều hỗ trợ nhất lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020.

Có thể thấy, Team Flash đang sở hữu cặp đôi xạ thủ - hỗ trợ hàng đầu ĐTDV mùa Đông 2020. Daim dần bắt nhịp giúp FL trở nên mạnh hơn rất nhiều. Dẫu vậy, không ít người hâm mộ cho rằng Daim thiếu đi khả năng đột biến giống như Elly. Đây là điều dễ hiểu khi 2 tay chơi sở hữu lối chơi khác nhau. Elly hổ báo, sẵn sàng mạo hiểm. Trong khi đó, Daim là một xạ thủ với lối chơi chắc chắn, an toàn.

Ở lượt về, Gấu trở lại với khu vực đường trên, Elly sẽ nhường lại cánh rừng cho ADC để cạnh tranh vị trí chính thức cùng Daim. Đây hứa hẹn sẽ là một Team Flash đầy biến ảo với những lối chơi đa dạng.

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ