• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Team FLash và GAM Esports tái hiện trận chung kết VCS mùa Xuân 2020 với một kịch bản không thể hấp dẫn hơn

Nhịp sống Thể thao 11/07/2020 00:18

(Tổ Quốc) - Thất bại cay đắng 2-3 trong trận chung kết VCS xuân 2020, GAM Esports quyết tâm đòi lại món nợ trước Team Flash.

Dù mạnh yếu mỗi lúc khác nhau, nhưng GAM và FL đối đầu luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả bởi dàn tuyển thủ chất lượng và lối chơi đẹp mắt mà hai đội đã cống hiến cho người xem.

Ván 1: Team Flash 0-1 GAM Esports

Team FLash và GAM Esports tái hiện lại trận chung kết VCS mùa Xuân 2020 với một kịch bản không thể hấp dẫn hơn - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1.

Ở ván đấu thứ nhất, GAM quay trở lại với đội hình có Hermerdinger trong vai trò xạ thủ và Dia1 sử dụng Lucian ở đường giữa. Hai đội khởi đầu chậm chạp, không có quá nhiều đột biến của hai người đi rừng ở những cấp độ đầu tiên. Bước ngoặt của ván đấu tới ở phút thứ 10, tại hang Sứ giả, GAM đến sau thiết lập một pha phản công hoàn hảo, họ ăn được Sứ giả cùng với liên tiếp 3 điểm hạ gục. Có lợi thế, GAM dễ dàng lăn cầu tuyết và kết thúc ván đấu sau 30 phút thi đấu.

Team FLash và GAM Esports tái hiện lại trận chung kết VCS mùa Xuân 2020 với một kịch bản không thể hấp dẫn hơn - Ảnh 2.

Dia1 suýt chút nữa đã có một cú Pentakill trước khi kết thúc ván đấu, nhưng đáng tiếc Genza đã ăn đi mạng cuối cùng của Naul.

Ván 2: Team Flash 1-1 GAM Esports

Team FLash và GAM Esports tái hiện lại trận chung kết VCS mùa Xuân 2020 với một kịch bản không thể hấp dẫn hơn - Ảnh 3.

Cấm & chọn ván 2.

Sang ván đấu thứ hai, với lợi thế dẫn trước, GAM tung xạ thủ thuần Jisoo vào thay cho Genza. EGO với con bài tủ Nidalee đã phát huy được hết khả năng của mình tại ván đấu này, liên tục kêu gọi đồng đội thiết lập những pha băng trụ giúp cho nửa trên của FL có lợi thế trước đối phương. Thi đấu cấu rỉa nhấp nhả khắc chế đội hình giao tranh của GAM, FL quân bình tỉ số 1-1.

Ván 3: Team Flash 2-1 GAM Esports

Team FLash và GAM Esports tái hiện lại trận chung kết VCS mùa Xuân 2020 với một kịch bản không thể hấp dẫn hơn - Ảnh 4.

Cấm & chọn ván 3.

Bước vào ván đấu thứ ba quyết định, Slayder được sử dụng Kai'Sa, vị tướng đã làm nên tên tuổi của xạ thủ số 1 VCS thời điểm hiện tại. FL quyết định khai thác mạnh xuống đường dưới nơi mà xạ thủ và hỗ trợ của GAM đều thiếu cơ động. Ngược lại GAM lại có nửa trên bản đồ cực mạnh với Jax và Sylas, có những lúc đội tuyển áo vàng đen đã rất gần với chiến thắng nhưng điểm yếu nhất của họ là cặp bot đã tiếp tục mắc sai lầm nghiêm trọng ở phút cuối trận cùng sự xuất sắc của Slayder đã chấm dứt mọi hy vọng có điểm của GAM.

Chung cuộc FL lội ngược dòng đánh bại GAM với tỉ số 2-1, kết quả này giúp FL vượt qua chính đối thủ nhờ tỉ lệ đối đầu để vươn lên xếp thứ 3 trên BXH.

Team FLash và GAM Esports tái hiện lại trận chung kết VCS mùa Xuân 2020 với một kịch bản không thể hấp dẫn hơn - Ảnh 5.

BXH VCS mùa Hè 2020.

PHẠM DƯƠNG LỰC

NỔI BẬT TRANG CHỦ