• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Techcombank lọt top 50 “Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2020” với sinh viên Việt Nam

Ngân hàng 25/06/2020 16:53

(Tổ Quốc) - Giải thưởng do Anphabe – công ty tiên phong tại Việt Nam về giải pháp Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng toàn diện tổ chức lần đầu tiên dựa trên kết quả khảo sát tiến hành với các sinh viên Việt Nam trong thời gian từ 21/10 – 30/12/2019.

Techcombank đã vượt qua hơn 400 doanh nghiệp tham gia khảo sát để lọt vào Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam (giải thưởng không xác định thứ hạng).

Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam tư vấn kiểm chứng. Phương pháp xếp hạng Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất được thực hiện dựa trên các kết quả bình chọn của sinh viên Việt Nam về từng THNTD qua 5 giai đoạn hấp dẫn nhân tài: Awareness – Nhận biết, Interest – Quan tâm, Action – Sẵn sàng ứng tuyển, Desire – Khát khao và 1st choice – Ưu tiên chọn. Từ các dữ liệu thực tế này, INTAGE VIỆT NAM - đơn vị tư vấn nghiên cứu cũng hỗ trợ cung cấp chỉ số tầm quan trọng của mỗi giai đoạn để đảm bảo kết quả xếp hạng tổng hợp khách quan và chuyên nghiêp

Chị Nguyễn Đinh Hà Linh - Giám đốc Chiến lược Tuyển dụng Techcombank chia sẻ "giải thưởng một lần nữa cho thấy sức hút của thương hiệu tuyển dụng Techcombank đối với lực lượng tri thức trẻ Việt Nam và là điều kiện thuận lợi để Techcombank thu hút thêm ngày càng nhiều nhân tài gia nhập tổ chức trong thời gian tới."

Cũng trong thời gian vừa qua, Techcombank vinh dự nhận được cúp Vàng danh giá giải thưởng Stevie Awards tại hạng mục "Nhà Tuyển dụng của năm 2019" trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Bên cạnh đó, Ngân hàng còn được vinh danh Top 3 nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất và là đơn vị dẫn đầu trong nhóm ngành Tài chính Ngân hàng của hạng mục này – giải thưởng Employer of Choice 2019". Những giải thưởng nhân sự quý giá này đã và đang góp phần không nhỏ giúp nâng tầm thương hiệu tuyển dụng Techcombank, đúng với định vị thương hiệu "Vượt trội hơn mỗi ngày" mà Ngân hàng đang xây dựng.

Techcombank lọt top 50 “Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2020” với sinh viên Việt Nam - Ảnh 1.

Được thành lập từ năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5.4 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới trên 300 chi nhánh trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Techcombank đang có hơn 11.000 Cán bộ nhân viên và là một trong những ngân hàng dẫn đầu về hiệu quả với 18 quý tăng trưởng doanh thu liên tiếp; có giá trị vốn hóa đứng thứ ba trên thị trường và được những tổ chức xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới vinh danh với hàng loạt giải thưởng và xếp hạng tín nhiệm cao.

Với định vị thương hiệu "Vượt trội hơn mỗi ngày" (BE GREATER), Techcombank cam kết tạo điều kiện để khách hàng, đối tác và chính thành viên của mình có thể hiện thực hóa ước mơ theo cách của riêng mình.

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/techcombankjobs/

Website: www.techcombankjobs.com

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/techcombank

Email: hr.ta@techcombank.com.vn

Ánh Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ