• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Thái Hòa trở thành “soái ca kiểu mới” khiến chị em thời hiện đại mong chờ?

Giải trí 12/07/2018 16:14

(Tổ Quốc) -Thái Hòa luôn ghi dấu ấn với khả năng biến hóa đa dạng trong các vai hài duyên dáng, vì vậy vai chính “làm vợ” của anh trong “Chàng vợ của em” khiến các fan rất hồi hộp, chờ đợi.

Điểm lại những bộ phim đã làm nên tên tuổi Thái Hòa, có thể thấy các nhân vật do anh hóa thân vô cùng đa dạng, đến từ mọi ngành nghề, mọi tầng lớp và địa vị xã hội. Từ chàng nhà quê chất phác bán bánh xèo hay gã giang hồ máu mặt trong Long Ruồi, cho đến anh thợ sửa xe khù khờ của Tèo Em, hay tay vệ sĩ mê gái trong Vệ Sĩ Sài Gòn… dường như chẳng vai diễn nào có thể làm khó được anh. Đặc biệt nhất phải kể đến nhân vật “chị Hội” trong hai phần phim Để Mai tính. Hình ảnh một “chị Hội” đại gia nhưng thiếu thốn tình cảm không chỉ khiến phòng vé chao đảo mà còn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Người đàn ông khi trở thành ..."vợ" với những công việc thường ngày

Với  “Chàng vợ của em”, vẫn là sự kết hợp quen thuộc của bộ đôi Charlie Nguyễn – Thái Hòa, nhưng khán giả sẽ được gặp lại một Thái Hòa hoàn toàn mới mẻ. Anh  không còn ngây ngô, ngờ nghệch hay “bóng lộn màu mè” như những nhân vật trước đây.

Chàng vợ của em là một thử thách mới mẻ đối với Thái Hòa

Lần trở lại này Thái Hòa  sắm cho mình một  vai diễn rất đời thường: một người đàn ông hiền lành, chân chất, từng là một nhà vô địch môn chạy bộ, hiện tại đang bán tiệm sách cũ. Trong gia đình, anh còn là một người anh trai tuyệt vời hết lòng chăm sóc em gái, từ miếng ăn đến việc học hành, sở thích của em...

Tuy nhiên, một mối nhân duyên dở khóc dở cười lại đưa đẩy Thái Hòa đến con đường làm …”vợ” của một người phụ nữ thành đạt.

Các fan của Thái Hòa rất chờ đợi vai diễn mới mẻ này của anh

 

Không chỉ hiền lành, chất phác, nấu ăn ngon, dọn dẹp giỏi mà anh còn đủ tinh tế để giúp đỡ cô nàng nghiện việc Mai (Phương Anh Đào) hoàn thiện những mặt thiếu sót của bản thân và khám phá  những giá trị đích thực của cuộc sống. Phải chăng Thái Hòa sẽ trở thành một “soái ca kiểu mới" mà các chị em thời hiện đại mong chờ?

“Chàng vợ của em” hứa hẹn mang đến những hình ảnh chưa từng có trước đây của Thái Hòa, thể hiện qua nhiều phân đoạn nội tâm sâu sắc của nhân vật hơn so với những phim hài trước anh từng tham gia diễn xuất.

Phim chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24/08/2018.

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ