• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thần đồng Tenshin Nasukawa thể hiện phong độ hủy diệt, hạ đối thủ sừng sỏ một cách chóng vánh

Nhịp sống Thể thao 12/07/2020 22:37

(Tổ Quốc) - 3 lần đánh ngã đối thủ Yuki Kasahara ngay trong hiệp đầu tiên, Tenshin Nasukawa đã có được thắng lợi vô cùng thuyết phục.

Tối ngày 12/7, trận đấu tâm điểm tại sự kiện shootboxing Rise đã diễn ra giữa hai thần đồng của võ thuật Nhật Bản. Một bên là Tenshin Nasukawa, 21 tuổi, võ sĩ chưa từng thất bại tại đấu trường chuyên nghiệp và đã vượt qua hàng loạt tên tuổi nổi tiếng. Phía đối diện, Yuki Kasahara, 19 tuổi, cũng cho thấy tiềm năng với 15 chiến thắng trong 16 lần thượng đài.

Theo thống kê, có tới 1,2 triệu người đã xem trực tiếp cuộc đối đầu này trên truyền hình. Và giữa 2 cái tên sáng giá, chiến thắng gọi tên người xuất sắc hơn, Tenshin Nasukawa.

Chiến thắng thuyết phục của thần đồng Tenshin Nasukawa

Ngay ở phút đầu tiên, Nasukawa đã đánh ngã đối thủ xuống sàn đấu. Vừa lồm cồm bò dậy, Kasahara lập tức sấp mặt lần 2 sau đó không lâu. Cuối cùng, tại 1 phút 30 giây của hiệp đầu tiên, Nasukawa có cú knockdown lần thứ 3 và trọng tài chính buộc phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu. Chiến thắng chóng vánh và áp đảo của võ sĩ sinh ra tại tỉnh Chiba.

Thần đồng Tenshin Nasukawa thể hiện phong độ hủy diệt, hạ đối thủ sừng sở một cách chóng vánh - Ảnh 2.

Thần đồng Tenshin Nasukawa thể hiện phong độ hủy diệt, hạ đối thủ sừng sở một cách chóng vánh - Ảnh 3.

Thần đồng Tenshin Nasukawa thể hiện phong độ hủy diệt, hạ đối thủ sừng sở một cách chóng vánh - Ảnh 4.

Thần đồng Tenshin Nasukawa thể hiện phong độ hủy diệt, hạ đối thủ sừng sở một cách chóng vánh - Ảnh 5.

Tenshin Nasukawa đã không mất nhiều thời gian để hạ Kasahara.

"Tôi đã trở lại và giành chiến thắng như mọi khi. Tôi cảm thấy rất vui vì Kasahara đã đưa ra lời thách đấu với tôi. Cậu cũng là một chiến binh dũng cảm", Nasukawa chia sẻ sau trận.

Với kết quả này, Nasukawa đã có chiến thắng thứ 39 tại sân chơi shootboxing và kickboxing. Tại đấu trường MMA, võ sĩ sinh năm 1998 cũng chưa thua sau 4 lần thượng đài.

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ