• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thanh Bạch giải thích vì sao tổ chức 10 lần đám cưới với "bà trùm" Thúy Nga

Giải trí 17/02/2020 15:45

(Tổ Quốc) - Từng nhận phải những luồng ý kiến trái chiều về việc tổ chức đám cưới 10 lần với “bà trùm” Thúy Nga nhưng mới đây Thanh Bạch mới có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Mới đây, khi đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình "Cặp đôi hài hước mùa 3", MC Thanh Bạch gây bất ngờ.

Tại chương trình, MC Thanh Bạch tự nhận mình không chỉ là người hài hước trên sân khấu hay truyền hình mà ngay ở ngoài đời, anh cũng rất tự tin mang đến tiếng cười cho những người xung quanh. Thanh Bạch tâm sự, rất nhiều khán giả trong nước và ở nước ngoài thường xuyên nhắn tin, điện thoại cho anh cảm ơn vì mỗi khi thấy anh xuất hiện trên tivi hay ở các sự kiện là là giúp họ xua tan đi mệt mỏi: “Từng có người nói đùa với tôi rằng, khi nào tôi không còn khiến cho mọi người cười vui nữa thì chắc bị Ngọc Hoàng “gạch tên”. Nên tôi biết số tôi là phải mang niềm vui cho mọi người”.

Thanh Bạch giải thích vì sao tổ chức 10 lần đám cưới với "bà trùm" Thúy Nga - Ảnh 1.

MC Thanh Bạch ngồi ghế giám khảo chương trình "Cặp đôi hài hước" và có nhiều chia sẻ về thông tin bất ngờ

Đáng chú ý nhất chính là chia sẻ của MC Thanh Bạch đã chia sẻ những điều ít người biết về vợ mình - “bà trùm” Thúy Nga.

Thanh Bạch giải thích vì sao tổ chức 10 lần đám cưới với "bà trùm" Thúy Nga - Ảnh 2.

MC Thanh Bạch và "bà trùm" Thúy Nga

Cụ thể, nam MC đã tiết lộ về tính cách "bà trùm" Thúy Nga: “Nhìn mặt Thúy Nga nghiêm nên nhiều người sợ, nhưng thực ra chị ấy rất vui tính. Ai nói chuyện với chị ấy chỉ cần 3 phút thôi là có thể cười không nhịn nổi rồi. Tất nhiên, vẫn phải có một chút duyên nợ...thì mới giúp chúng tôi gắn bó được với nhau như vậy”.

Đồng thời, nói về 10 lần tổ chức đám cưới thiện nguyện của mình và “bà trùm” Thúy Nga, Thanh Bạch cho rằng đây là một cách mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Bởi “Thứ nhất phải có album trăm tấm hình đẹp, thứ hai phải có đĩa DVD để về chiếu cho bạn bè, người thân coi. Như vậy thì chỉ có cách tổ chức những đám cưới mới lưu giữ lại được. Ở Mỹ mọi người đến dự rất vui, nó giúp cuộc sống của tôi cũng như mọi người có thêm nhiều màu sắc”.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ