• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thanh Bình: "Ly hôn Ngọc Lan vì không có tiếng nói chung"

Giải trí 14/11/2019 14:42

(Tổ Quốc) - "Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau", Thanh Bình chia sẻ lý do chia tay Ngọc Lan.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Ngọc Lan và Thanh Bình đang là tâm điểm của dư luận. Khi Ngọc Lan- diễn viên phim "Bán chồng" xác nhận thông tin ly hôn thì Thanh Bình cũng liên tiếng tiết lộ lý do.

Trên trang cá nhân của mình, anh viết: "Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau. Bình khẳng định là hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, là người cùng nhau chung tay dạy dỗ nuôi nấng Louis. Bình rất mong muốn ồn ào này kết thúc sau những công bố của chúng tôi".

Thanh Bình: "Ly hôn Ngọc Lan vì không có tiếng nói chung" - Ảnh 1.

Gia đình Ngọc Lan - Thanh Bình thủa con mặn nồng

Nam diễn viên nhấn mạnh ly hôn không có liên quan đến người thứ 3. "Lý do chúng tôi chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan. Xin lỗi tất cả về sự ồn ào này", anh chia sẻ.

Thông tin Ngọc Lan và Thanh Bình chia tay khiến nhiều bày tỏ sự tiếc nuối. Bởi Thanh Bình - Ngọc Lan được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz. Cả hai đã có 10 năm bên nhau làm bạn trước khi kết hôn. Khi Ngọc Lan từng thất bại, đau khổ trong các cuộc tình trước thì Thanh Bình lại chính là người bạn luôn động viên, lắng nghe cô chia sẻ. Tuy nhiên, khi kết hôn, cả hai chỉ chung sống được 3 năm thì kết thúc hôn nhân.

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7/2016. Đầu năm 2017, hai vợ chồng hạnh phúc chào đón con đầu lòng tại một bệnh viện ở bang Louisiana (Mỹ). Con trai của diễn viên sinh năm 1985 được đặt tên là Louis Nguyễn.

Khi nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" chia sẻ thông tin đã ly hôn Thanh Bình, đã có nhiều nghệ sĩ Việt bày tỏ sự thông cảm với quyết định chấm dứt hôn nhân của Ngọc Lan - Thanh Bình và chúc cặp diễn viên sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn./.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ