• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Thanh Hóa: 10 nạn nhân kẹt thang máy đã được đưa ra ngoài an toàn

Thời sự 18/07/2018 - 07:53

(Tổ Quốc) -10 nạn nhân cả người lớn và trẻ em đã bị mắc kẹt trong thang máy tại thư viện tỉnh Thanh Hóa. Tới thời điểm này, lực lượng PCCC Thanh Hóa đã đưa các nạn nhân ra ngoài an toàn.

Lúc 19 giờ 30 phút tối nay 17/7, tại thư viện tỉnh Thanh Hóa số 11, phố Hàng Đồng, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa xảy ra vụ kẹt thang máy khiến 7 em nhỏ và 3 người lớn mắc kẹt.

Sau 10 phút có mặt tại hiện trường, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã đưa các nạn nhân ra ngoài an toàn.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn và PCCC Thanh Hóa tìm cách đưa nạn nhân ra ngoài. Ảnh: báo Dân trí

Thông tin ban đầu cho hay, nạn nhân gồm 7 em nhỏ từ 3 đến 6 tuổi, 3 người lớn gồm 2 phụ huynh và 1 giáo viên dạy Tiếng Anh đang di chuyển bằng thang máy từ tầng trệt lên trung tâm Anh ngữ quốc tế Bigben thì bị mắc kẹt giữa tầng 1 và tầng 2.

Bảo vệ của tòa nhà và một số người dân đã cố xử lý nhưng không thành công. Sau hơn 30 phút, bảo vệ mới gọi điện báo cho lực lượng cứu nạn cứu hộ.

Bằng các phương tiện chuyên dụng và biện pháp nghiệp vụ, lực lượng cứu nạn, cứu hộ, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã mở được cửa thang máy, tháo phía trên và lần lượt đưa người mắc kẹt ra ngoài trong niềm vui vỡ òa của người thân và những người có mặt tại hiện trường.

Điều đáng nói, chiếc thang máy này đang trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng nhưng không có bất kỳ cảnh báo nào khiến sự cố đáng tiếc xảy ra./.

Tô Hùng- Thái Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ