• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thanh niên giả vờ vào mua thuốc rồi giật phăng dây chuyền của chủ tiệm, khoảnh khắc sau đó chứng minh "đứng hình" là có thật

Nhịp sống Việt 29/06/2020 20:41

(Tổ Quốc) - Pha cướp giật "nhanh như chớp" và đầy tính côn đồ, hung hãn của nam thanh niên bịt mặt tại tiệm thuốc khiến người xem vô cùng hoảng hốt.

Một đoạn clip ngắn mới đây được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng xôn xao bàn tán vì tình huống này "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Giả vờ vào mua thuốc, nam thanh niên giật phăng dây chuyền của chủ tiệm, khoảnh khắc sau đó khiến tất cả sững sờ

Theo đó, 1 nam thanh niên bịt kín, vào tiệm thuốc giả vờ mua thuốc. Người này đứng ngoài quầy, đợi lúc chủ tiệm sơ hở để hành động. Anh ta giật phăng dây chuyền trên cổ nữ chủ tiệm 1 cách nhanh chóng và tẩu thoát bằng xe máy.

Giả vờ vào mua thuốc, nam thanh niên giật phăng dây chuyền của chủ tiệm, khoảnh khắc sau đó khiến tất cả sững sờ - Ảnh 2.

Tên cướp giật phăng sợi dây chuyền của nữ chủ tiệm thuốc.3tt

Lúc này, do bị bất ngờ, người chủ tiệm thuốc cố gắng giằng lại sợi dây chuyền nhưng bất lực. Thấy tiếng la hét thất thanh, chồng và con gái của chị chạy ra đuổi tên cướp. Riêng người phụ nữ vẫn gần như đứng bần thần trong quầy thuốc, có lẽ do quá sợ hãi nên chị vẫn chưa thể hoàn hồn, chưa thể làm gì nổi.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Đa số đều vô cùng sợ hãi và ngạc nhiên trước pha cướp giật quá nhanh, quá nguy hiểm của nam thanh niên bịt mặt này. Số khác chia sẻ đoạn clip cho bạn bè, người thân được biết để chú ý khoảng cách an toàn với người mua bán, tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc như trên.

Minh Khôi

NỔI BẬT TRANG CHỦ