• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

"Thanh xuân có bạn 2": Thực tập sinh JYP Khổng Tuyết Nhi bị tố làm “tiểu tam” khiến “chính thất” sảy thai

Gia đình 03/04/2020 17:23

(Tổ Quốc) - Sau khi tham gia chương trình "Thanh xuân có bạn 2", thí sinh Khổng Tuyết Nhi bị bạn gái cũ của Gia Nghệ tố cáo là kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

Khổng Tuyết Nhi - thí sinh của chương trình Thanh xuân có bạn 2 (Youth With You) vướng nghi vấn làm kẻ thứ ba phá hoại tình cảm người khác.

Một tài khoản có tên Thủy Ấn đã đăng một bài viết "Khổng Tuyết Nhi đi quá giới hạn, chen chân vào tình cảm người khác khiến bạn nữ sảy thai" trên Weibo. 

Người này tự nhận là bạn gái cũ của Gia Nghệ - thành viên nhóm nhạc UNINE. Trong thời gian cô gái này mang thai, Gia Nghệ đã lén lút qua lại với Khổng Tuyết Nhi. Thậm chí, Gia Nghệ còn dùng tiền của người yêu để mua mỹ phẩm và tai nghe cho Khổng Tuyết Nhi.

"Thanh xuân có bạn 2": Thực tập sinh JYP Khổng Tuyết Nhi bị tố làm tiểu tam ép tình địch phá thai - Ảnh 2.

Bài viết tố cáo Khổng Tuyết Nhi của bạn gái cũ Gia Nghệ.

"Thanh xuân có bạn 2": Thực tập sinh JYP Khổng Tuyết Nhi bị tố làm tiểu tam ép tình địch phá thai - Ảnh 3.

Khổng Tuyết Nhi.

"Thanh xuân có bạn 2": Thực tập sinh JYP Khổng Tuyết Nhi bị tố làm tiểu tam ép tình địch phá thai - Ảnh 4.

Gia Nghệ.

Sau khi biết được mọi chuyện, bạn gái Gia Nghệ đã liên lạc với Khổng Tuyết Nhi. Ban đầu, Khổng Tuyết Nhi hứa hẹn sẽ chia tay, đồng thời thể hiện sự đồng cảm trước hoàn cảnh của bạn gái Gia Nghệ. Tuy nhiên, cả hai vẫn âm thầm tiếp tục mối quan hệ chờ người bạn gái phá thai. Sau khi biết được mọi chuyện, người yêu Gia Nghệ quyết định lên tiếng tố cáo và đăng đoạn đối thoại giữa mình và Khổng Tuyết Nhi làm bằng chứng. 

"Thanh xuân có bạn 2": Thực tập sinh JYP Khổng Tuyết Nhi bị tố làm tiểu tam ép tình địch phá thai - Ảnh 5.

Đoạn đối thoại và giấy khám thai của bạn gái cũ Gia Nghệ.

Sau khi vụ việc xảy ra, Thái Dương Xuyên Hòa - công ty quản lý của Khổng Tuyết Nhi đã phủ nhận tin đồn tình cảm. Trong văn bản giải thích, công ty cho biết thí sinh Thanh xuân có bạn 2 đang tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân, đồng thời yêu cầu những người lan truyền tin đồn xóa bỏ bài viết sai sự thật. Phía công ty quản lý khẳng định sẽ tiến hành truy cứu pháp luật nếu hành động xâm phạm quyền danh dự của Khổng Tuyết Nhi tiếp tục xảy ra.

"Thanh xuân có bạn 2": Thực tập sinh JYP Khổng Tuyết Nhi bị tố làm tiểu tam ép tình địch phá thai - Ảnh 6.

Công ty quản lý của Khổng Tuyết Nhi phủ nhận tin đồn tình cảm.

Đây không phải là lần đầu tiên Khổng Tuyết Nhi vướng tin đồn tình ái. Trước đó, cô từng bị phát hiện hẹn hò với Mã Bác Khiên - nam diễn viên nổi tiếng của chương trình Minh Nhật Chi Tử. Dù không có sự nghiệp quá thành công nhưng Mã Bác Khiên lại xuất thân trong gia đình giàu có. Mối quan hệ hẹn hò bị phát hiện khi cả hai đăng bức ảnh được chụp tại cùng một địa điểm ở Nhật Bản. 

"Thanh xuân có bạn 2": Thực tập sinh JYP Khổng Tuyết Nhi bị tố làm tiểu tam ép tình địch phá thai - Ảnh 7.

Mã Bác Khiên.

Khổng Tuyết Nhi sinh năm 1998, nổi tiếng với visual xinh đẹp và khả năng vũ đạo xuất sắc. Cô từng vượt qua vòng tuyển chọn thực tập sinh JYP tại Trung Quốc vào năm 2012. Trải qua thời gian luyện tập nghiêm túc, Khổng Tuyết Nhi chuẩn bị ra mắt trong nhóm nữ mới có tên 6MIX. Tuy nhiên, dự án này bị hủy bỏ vào phút cuối. Chính vì vậy, cô quyết định quay về Trung Quốc phát triển sự nghiệp. Sau đó, Khổng Tuyết Nhi thành công ra mắt trong nhóm Lady Bees. 

N.T.T

NỔI BẬT TRANG CHỦ