• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trung Quốc: Thấy con sốt cao lại co giật, người cha đã làm hành động khiến ai cũng phẫn nộ

Thời sự 10/12/2019 15:20

(Tổ Quốc) - "Nó ốm suốt, sốt cao lại co giật, tôi chỉ giúp nó giải thoát mà thôi", người cha nhẫn tâm giết hại con đã khai báo tại đồn cảnh sát.

Phóng viên đưa tin từ thành phố Túc Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc một người đàn ông nhẫn tâm giết hại cậu con trai chưa đầy 8 tuổi của mình.

Được biết đối tượng mang họ Chu, người huyện Thuật Dương, thành phố Túc Thiên, làm ngành vận tải. Ngày 10/9/2011, Chu và vợ sinh được một người con trai tên tiểu Giáp. Sau khi sinh con trai không lâu, vợ chồng Chu phát hiện tình hình sức khỏe của con trai không tốt, khả năng miễn dịch cũng như khả năng tự chăm sóc bản thân kém hơn nhiều so với những đứa trẻ khác.

Tháng 12 năm 2018, Chu và vợ nảy sinh mâu thuẫn cãi nhau khiến chị vợ bỏ đi để lại con trai tiểu Giáp cho Chu một mình nuôi nấng. Chu đưa con đến thành phố Thường Châu thuê nhà trọ sinh sống. Ngày 26/1/2019, do phải đi đám cưới người thân nên Chu đưa con trai về huyện Thuật Dương, thành phố Túc Thiên cùng.

"Sáng sớm ngày 29/1, tôi phát hiện con có hiện tượng sốt cao co giật, nhìn rất khổ sở". Đối tượng nhớ lại. Nhìn thấy con đau đớn lại cộng thêm nhìn lại tình cảnh tàn tạ của bản thân hiện tại, Chu bèn nảy sinh ý nghĩ tiêu cực muốn chấm dứt cuộc đời con trai. Ngay sau đó, Chu lấy tay bóp cổ khiến con tử vong rồi gọi điện báo cảnh sát thông báo con trai bị ốm mà chết.

Về sau, kết quả kiểm định pháp y cho thấy nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do bị người khác bịt mũi, bóp cổ dẫn đến nghẹt thở mà tử vong. Lúc này Chu mới thành thật khai báo toàn bộ sự việc với lực lượng chức năng.

Hiện, viện kiểm sát nhân dân huyện Thuật Dương đã khởi tố lên tòa án nhân dân. Đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Cố ý giết người.

Tòa án vẫn đang trong giai đoạn điều tra xét xử.

Theo Modern Express

Feng Ling

NỔI BẬT TRANG CHỦ