• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thấy mẹ không ưng con rể ở xa, cô gái 30 tuổi từ chối bấm nút hẹn hò

Giới trẻ 22/09/2020 22:39

(Tổ Quốc) - Lý do mà mẹ nữ chính đưa ra là vì khoảng cách địa lý, sợ con gái lấy chồng xa sẽ cô đơn một thân một mình.

Khi con cái đến tuổi dựng vợ gả chồng, bất cứ phụ huynh nào cũng sẽ mong con mình sớm tìm được nửa kia, yên bề gia thất. Bởi vậy mà đôi khi, bố mẹ còn nóng ruột và kĩ càng hơn cả con cái ở chuyện hẹn hò.

Mới đây, trong show hẹn hò với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Quyền Linh - Hồng Vân, một người mẹ đã gây chú ý khi bày tỏ sự không vừa lòng với đằng trai và chương trình. Lý do mà mẹ cô gái đưa ra là vì khoảng cách địa lý.

Được biết, nữ chính của chương trình là Đào Nữ Hằng Nga (30 tuổi, quê ở Đắk Lắk) còn nam chính là Lương Văn Bòn Nhỏ, đến từ Bến Tre. 

Thấy mẹ không ưng con rể ở xa, cô gái 30 tuổi từ chối bấm nút hẹn hò - Ảnh 1.

Hằng Nga và Bòn Nhỏ

Sau màn giới thiệu của 2 bên, MC chương trình đã hỏi ý kiến của người thân đi cùng đôi trẻ. Trong khi bố mẹ Bòn Nhỏ cho biết rất hài lòng với cô gái được ghép đôi với con mình thì mẹ Hằng Nga lại không được vui cho lắm. 

Người mẹ này cho biết chính mình xúi con gái tham gia show tuy nhiên lại tỏ ra không vui vì: "Quê tui ở Đắk Lắk nên tui thích bạn trai ở Đắk Lắk để cho gần về gia đình mà chương trình ghép ở tận miền Nam. Tui chỉ có một đứa con gái thôi mà thấy xa quá. Ngoài ra tui thích một bạn trai phải biết người lớn, thương vợ thương con, lo làm ăn. Thương yêu, tìm hiểu nhau thì do 2 đứa còn tui thì chỉ có ý kiến chừng đó thôi".

Thấy mẹ không ưng con rể ở xa, cô gái 30 tuổi từ chối bấm nút hẹn hò - Ảnh 2.

Mẹ của Hằng Nga

Sau chia sẻ của mẹ Hằng Nga, MC Quyền Linh đã giải thích rằng chương trình chỉ có thể đáp ứng được yêu cầu về sở thích, đối tượng lý tưởng chứ không thể lo luôn cả khoảng cách địa lý được. Riêng Hằng Nga và Bòn Nhỏ, BTC đã thấy có đến 80% sự tương đồng nên mới ghép cặp.

Tuy nhiên đến cuối cùng, nhà gái đã không bấm nút hẹn hò. Giải thích về việc này, Hằng Nga cho biết: "Như đã nói lúc đầu, em cảm thấy anh đây rất tốt nhưng trái tim em chưa thực sự rung động nên em đã quyết định không bấm nút".

Thấy mẹ không ưng con rể ở xa, cô gái 30 tuổi từ chối bấm nút hẹn hò - Ảnh 3.

Hằng Nga đã không bấm nút hẹn hò

Dưới đây là bình luận của dân mạng sau khi chương trình được phát sóng: 

- Người mẹ quá ích kỷ, lấy chồng cho con gái chứ không phải lấy chồng cho mình. Con gái bây giờ đã bao nhiêu tuổi rồi?

- Theo tôi nghĩ bạn Hằng Nga nên sống tiếp tục với mẹ đi, đừng nên tìm chồng. Tại vì bạn muốn quá nhiều ở người khác.

- Góp ý cho bạn nữ, bữa sau có đăng ký chương trình thì hãy để mẹ viết hồ sơ, kiểu như mẹ đặt đâu con ngồi đó vậy. 

- Bạn trai rất dễ mến, hiền, bạn gái cứ nghe lời người lớn thì khó mà gặp được người bạn đời như ý mình và mẹ. Mong hai bạn sớm tìm được người ấy của mình.

- Cho dù thời đại ngày càng văn minh nhưng cha mẹ nào nỡ gả con xa nên tâm trạng của người mẹ cũng dễ hiểu mà.

Sa

NỔI BẬT TRANG CHỦ