• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thấy người đàn ông lạ đi từ trong nhà vợ ra, gã U50 tức giận đâm chết vợ

Thời sự 18/11/2019 16:32

(Tổ Quốc) - Bị nạn nhân khiêu khích, người đàn ông cầm dao hùng hổ đến bắt quả tang rồi trong cơn nóng giận đã đâm vợ tử vong tại chỗ.

Đối tượng là người đàn ông họ Đồng, năm nay 47 tuổi, người tỉnh An Huy, Trung Quốc. Ông vốn có một gia đình hạnh phúc với bà vợ 43 tuổi và một cậu con trai lớn đã có công ăn việc làm ổn định. Họ Đồng vốn làm nghề sửa sang nhà cửa, thu nhập không thấp, tuy nhiên mấy năm gần đây, hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau về chuyện tiền bạc.

Thấy người đàn ông lạ đi từ trong nhà vợ ra, gã U50 tức giận đâm chết vợ - Ảnh 1.

Đối tượng họ Đồng

Thời gian đầu khi mới ra ngoài đi làm, ông ta đưa lại toàn bộ số tiền kiếm được cho vợ giữ. Tuy nhiên mấy năm nay, do nghĩ đàn ông đi làm bên ngoài nên có vài đồng trong túi, hơn nữa ông lại không cờ bạc, nếu có cũng chỉ một vài đồng nên ông không thường đưa tiền cho vợ nữa. 

Bắt đầu từ năm 2016, vì mâu thuẫn tỉnh cảm ngày một xấu đi hai người bắt đầu sống ly thân. Vốn vẫn có ý định ly hôn cộng thêm luôn nghi ngờ vợ có người mới bên ngoài, trong lòng đối tượng chỉ muốn tìm cơ hội bắt quả tang vợ. 

Trong khi người vợ thấy vậy vẫn tỏ vẻ bình thản, không quan tâm, thậm chí còn khiêu khích "ông có giỏi thì đến mà bắt", "việc tôi kết bạn với ai thì liên quan gì đến ông", điều này lại càng khiến họ Đồng thêm tức giận, không cam tâm.

Thấy người đàn ông lạ đi từ trong nhà vợ ra, gã U50 tức giận đâm chết vợ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án

Khoảng 10h tối ngày 4/6, ông ta cầm dao tìm đến nhà riêng của vợ ở thị trấn Xuyên Xa thuộc khu phố Đông, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) với ý đồ bắt quả tang vợ vụng trộm.

Vừa đến nơi thì thấy một người đàn ông lạ từ trong nhà vợ đi ra, đối tượng tức giận tay cầm con dao chuẩn bị sẵn, họ Đồng liền xông đến định đuổi theo người này, vừa lúc bà vợ ôm lấy chân chồng ngăn cản. Trong lúc giằng co, bà vợ ngã xuống đất, ông ta thuận tay dùng dao đâm một nhát vào bụng vợ khiến bà này tử vong ngay tại chỗ. Vì quá sợ hãi đối tượng khóa cửa lại rồi bỏ chạy.

Sáng sớm ngày 5/6, sau khi trở về thăm quê ở tỉnh An Huy, họ Đồng đến đồn công an địa phương tự thú. Sau đó được lực lượng chức năng áp tải về Thượng Hải.

Được biết, trong thời gian nghi ngờ vợ ngoại tình, khoảng giữa tháng 5, ông ta đã từng cầm dao đe dọa, dùng băng dính trói tay vợ nhằm ép vợ khai ra danh tính của kẻ thứ ba. 

Khi được hỏi về động cơ giết vợ, ông ta viện cớ "lúc đó tôi không nghĩ gì nhiều, đang lúc nổi điên nên đâm một nhát, nhưng không có ý dồn vợ đến chỗ chết" và khẳng định lúc đó ông ta bịt mồm vợ lại không phải vì muốn giết chết vợ mà chỉ không muốn bà ấy la hét.

Hiện đối tượng đã được viện kiểm sát quận Đông, thành phố Thượng Hải phê chuẩn lệnh bắt giam vì tội cố ý gây thương tích.

Theo Jinri Toutiao

Feng Ling

NỔI BẬT TRANG CHỦ