10 thiên đường mua sắm của phụ nữ
Thứ Hai, ngày 19/04/2010 - 15:43

(Toquoc)-Đó là những trung tâm mua sắm với đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, từ quần áo, giày dép, phụ kiện đi kèm đến trang sức, nước hoa, đồng hồ… nơi các quý bà có thể thoả sức… tiêu tiền.

10 thiên đường mua sắm của phụ nữ - ảnh 1

1. Bahnhofstrasse, Thụy Sĩ: một trong những khu mua sắm đẹp nhất châu Âu. Bạn có thể tìm thấy ở đây các cửa hàng thời trang lớn nhỏ sang trọng nhưng chất lượng sản phẩm thì không thể chê với các loại: đồng hồ, giày dép, quần áo, phụ kiện, trang sức. Ở đây cũng có nhiều ngân hàng và các cửa hàng bánh ngọt, socola hảo hạng.

10 thiên đường mua sắm của phụ nữ - ảnh 2

2. Quận "Tứ giác thời trang" ở Milan, Italy:

Đường Montenapoleone, S. Andrea, della Spiga và Borgospesso là những con phố hợp thành Tứ giác. Quần áo thời trang là mặt hàng phổ biến ở Montenapoleone nhưng bạn cũng có thể tìm thấy ở đây những thương hiệu nổi tiếng thế giới về đồ trang sức và những cửa hàng đồ cổ.

10 thiên đường mua sắm của phụ nữ - ảnh 3

3. Paris, Thủ đô nước Pháp là điểm đến thời trang của thế giới, đặc biệt là thời trang Pháp. Giữa đại lộ Elysees và bờ sông Seine, nằm trong "tam giác vàng", Đại lộ Montaigne là khu vực thời trang nhất Paris.

Theatre des Champs Elysees, nơi khởi nguồn Thánh lễ Mùa Xuân của Stravinski từ năm 1913, nằm trên đại lộ Montaigne, trung tâm của Paris, nơi có rất nhiều cửa hàng thời trang với những tên tuổi thời trang sang trọng bậc nhất thế giới.

10 thiên đường mua sắm của phụ nữ - ảnh 4

4. Phố Oxford trung tâm London, là đường phố nhộn nhịp nhất nước Anh. Phố nổi tiếng với trung tâm mua sắm Selfridges và những cửa hiệu nổi tiếng khác.

10 thiên đường mua sắm của phụ nữ - ảnh 5

5. Nằm ở trung tâm Dubai, trung tâm mua sắm Dubai được coi là một trong những trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất thế giới. Đây là một thiên đường mua sắm qui tụ 1.200 nhà bán lẻ.

10 thiên đường mua sắm của phụ nữ - ảnh 6

6. Đại lộ số 5 của Manhattan tại New York City, Mỹ

10 thiên đường mua sắm của phụ nữ - ảnh 7

7. Đại lộ Champs Elysees tại Paris, Pháp

Đây là đại lộ rộng lớn và nổi tiếng nhất ở Paris. Với những rạp chiếu phim, quán cà phê, cửa hàng cao cấp. Champs-Elysees là một trong những phố nổi tiếng nhất thế giới, nơi sinh sống và qua lại của tầng lớp thượng lưu, nổi tiếng thế giới.

10 thiên đường mua sắm của phụ nữ - ảnh 8

8. Frankfurt Goethestrasse tại Đức

Tất cả các thương hiệu quốc tế quan trọng đều có mặt ở Frankfurt Goethestrasse nên du khách tới đây có rất nhiều cơ hội mua sắm. Từ những đồ dùng cao cấp như nước hoa, trang sức, thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu tới những sản phẩm thủ công hay các tác phẩm nghệ thuật.

10 thiên đường mua sắm của phụ nữ - ảnh 9

9. Trung tâm Thái Bình Dương ở Hong Kong: Đây là một trong những nơi tốt nhất ở Hong Kong nếu bạn muốn mua sắm.

10 thiên đường mua sắm của phụ nữ - ảnh 10

10. Trung tâm mua sắm Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất tại UAE: Bạn sẽ thấy ở đây vô số các thương hiệu từ thời trang thanh thiếu niên đến đồ gỗ, điện tử, trang sức, quần áo, túi xách, giày dép, đồ chơi.

Duyên Hà (Theo Tân Hoa xã)

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại