10 hình ảnh dấu mốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng
(Tổ Quốc) -Người Mỹ dường như đang mệt mỏi và không tin vào chính trị tuyển cử Mỹ hay vào bất kỳ ứng cử viên nào có thể đoàn kết nước Mỹ.
 
Hồng Nhung - / Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 - 15:26
Các nhiếp ảnh gia ghi lại dấu ấn trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm nay. Đây là 10 tấm hình đáng nhớ không chỉ bởi đánh dấu mốc của hai ứng cử viên Clinton hay Trump mà còn là phản ứng của người dân Mỹ trong một sự kiện lớn của đất nước.
10 hình ảnh dấu mốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng - ảnh 1Raden Rams tại cuộc vận động tranh cử Tổng thống vào 18/10.
10 hình ảnh dấu mốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng - ảnh 2Hillary Clinton và Michella Obama tại Đại học lâm nghiệp Wake, Winston-Salem, N.C. vào hôm 27/10. Bà Obama nói: Có thể là kỳ lạ khi một phụ nữ lại chạy đua vào Nhà Trắng nhưng sẽ là bước tiến vượt bậc trong chiến dịch lựa chọn Tổng thống năm nay.
 
10 hình ảnh dấu mốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng - ảnh 3

13 tháng sau khi chạy đua vào Nhà Trắng, ông Trump tham gia Đại hội Toàn quốc đảng Cộng hòa tại Cleveland vào 21/7


10 hình ảnh dấu mốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng - ảnh 4Thượng nghị sỹ Ted Cruz trong chiến dịch chạy đua làm ứng cử viên Đảng cộng hoà.
10 hình ảnh dấu mốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng - ảnh 5Hàng nghìn người ủng hộ tại Đại học Iowa vào 30/01.
10 hình ảnh dấu mốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng - ảnh 6Bà Clinton tại Col Ballroom, Davenport, Iowa vào 29/01
10 hình ảnh dấu mốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng - ảnh 7Bà Clinton và đồng sự Thượng nghị sỹ Tim Kaine trong đêm cuối cùng tại Đại hội toàn quốc Đảng cộng hoà, Philadelphia vào 28/07.

10 hình ảnh dấu mốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng - ảnh 8Bà Clinton và ông Trump trong cuộc họp kín tranh cử Tổng thống tại Đại học Washington vào 09/10.
10 hình ảnh dấu mốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng - ảnh 9Ông Trump tại cuộc tranh cử Tổng thống tại Manhattan vào 16/6
10 hình ảnh dấu mốc trong cuộc đua vào Nhà Trắng - ảnh 10Ông Trump đưa ra bài phát biểu tại khu nghỉ dưỡng Treasure Island và Casino của Las Vegas vào 23 tháng 2.

(Theo NYT)

  
9. 
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm