Ăn theo “Trump-Clinton”, công nghệ xem tướng lên ngôi
(Tổ Quốc) -Theo nhân tướng học Trung Quốc, người sở hữu cằm nhô, hàm vuông sẽ sở hữu quyền lực khi về già.
Hồng Nhung - / Thứ Tư, ngày 19/10/2016 - 16:25
Xét về nhân tướng học, mũi thể hiện sự giàu có. Bà Hillary Clinton có mũi rộng và cằm nhô hơn hẳn so với đối thủ Donald Trump. Vì vậy nhiều khả năng bà sẽ giành chiến thắng trước ông Trump.
Ăn theo “Trump-Clinton”, công nghệ xem tướng lên ngôi - ảnh 1Hình ảnh Trump-Clinton so sánh qua nhân tướng học

Hiện tại, các cửa hàng xem tướng học vẫn mở tại các phố chợ Hồng Kong gần đền trong thành phố. Các nhà nhân tướng học tin tưởng rằng họ có thể thay đổi được vận mệnh khách hàng thông qua các đường nét.

Giống như một nhà nhân tướng học, Li Chau-jing đã mang nghệ thuật Trung Hoa cổ xưa thay đổi nét lông mày của khách hàng với ước mong cuộc sống nhiều may mắn.
Khuôn mặt có thể giống như một cuốn sách để chỉ ra vận mệnh giàu sang, sức khỏe và gia đình, Li tuyên bố rằng cô ấy có thể giúp một người rút ngắn thời gian, tiếp thêm năng lượng, hạnh phúc và mục tiêu cho cuộc sống của họ.
Một nhà nhân tướng học Chow Hon-ming khác cho hay, nghệ thuật này đang được xem là phi khoa học, trái đạo lý con người. Xem tướng của Trung Quốc đã trải qua hàng nghìn năm và trở nên phổ biến vào thế kỷ thứ 10 thời nhà Đường với nỗ lực xua tan điềm xấu.
“Đây là bước đột phá trong cuộc sống loài người. Chúng tôi mong muốn có một ngành học trong lĩnh vực này”, ông Chow Hon-ming nói.
Người xem tướng có thể nhìn tai trái kể về câu chuyện 7 năm đầu tiên của con người và tai phải miêu tả 7 năm tiếp theo. Cùng với đó là xem mắt và cằm để phỏng đoán cuộc sống tương lai.
Các bộ phận khác biệt của khuôn mặt cũng bộc lộ các thông tin khác.
Những người cằm nhô và hàm vuông sẽ có quyền lực khi về già trong khi đó lỗ mũi rộng sẽ rất hoang phí và không tiết kiệm của cải.
Li đã học xem tướng qua một người thầy. Cô ấy mở dịch vụ này trong 6 năm. Trong quán có các bức ảnh về khách hàng đã từng tới quán.
“Phụ nữ thường kiểm soát các vấn đề về cảm xúc hay mối quan hệ tốt hơn đàn ông trong công việc”, cô nói.
Một khách hàng của Li cho hay: “Tôi muốn thay đổi cuộc sống vì thế muốn sửa lại lông mày để thay đổi vận mệnh và công việc sẽ thuận lợi hơn.”

 

(Theo scmp)
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm