“Anh hùng” giao pizza gây náo loạn hội nghị G20
(Tổ Quốc) - Người gây chú ý nhất trong Hội nghị G20 chưa chắc là những nguyên thủ đến từ các cường quốc trên thế giới.
 
Minh Đức - / Chủ Nhật, ngày 09/07/2017 - 15:09

Cộng động mạng hiện đang xôn xao trước những hình ảnh về một nhân viên giao pizza đã dũng cảm len lỏi trong đám đông người biểu tình tại Hội nghị thượng đỉnh G20, để hoàn thành công việc của mình.

“Anh hùng” giao pizza gây náo loạn hội nghị G20 - ảnh 1Anh chàng giao pizza dũng cảm len lỏi giữa đám đông biểu tình và cảnh sát (ảnh: The mail)

Xuất hiện trong một đoạn video, nhân viên giao hàng được cho là của hãng pizza Domino đã lái xe máy, rất “kiên định” và khéo léo vượt qua đám đông biểu tình đang tụ tập thể hiện sự phản đối với cuộc gặp mặt của các nhà lãnh đạo thế giới tại TP Hamburg.

“Anh chàng này cần được khen ngợi,” một người dùng Twitter cho biết.

“Anh hùng” giao pizza gây náo loạn hội nghị G20 - ảnh 2

Nhân viên giao pizza cũng đã không ngần ngại “tiếp cận” với lực lượng cảnh sát phòng chống bạo động trong quá trình tìm kiếm vị khách đang đói bụng nào đó (ảnh: San Diego Union Tribune)

 

“Không phải tất cả các anh hùng đều đội mũ. Một vài trong số họ mang theo thùng pizza”, một cư dân mạng khác ca ngợi.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, đây có thể là một kế hoạch sắp xếp trước. “Chúng ta đang chứng kiến một đoạn quảng cáo theo phong cách Pepsi”, người này nhắc đến clip quảng cáo gây tranh cãi của Pepsi với sự tham gia của siêu mẫu Kendal Jenner.

Trong thời gian Hội nghị G20 diễn ra, các nhà hoạt động phản đối toàn cầu hoá đã liên tục tiến hành biểu tình, dựng các chướng ngại vật trên đường phố, đập phá các siêu thị, và có một số hành động khá bạo lực.

(Theo the Independent)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm