"Apple Trung Quốc" ra mắt phiên bản mới hoành tráng
(Tổ Quốc) -Một phiên bản điện thoại thông minh mới hoành tráng của "Apple Trung Quốc" mang tên Mi Mix sẽ ra mắt vào đầu tháng 11.
Hồng Nhung - / Thứ Tư, ngày 26/10/2016 - 19:23
Xiaomi – một nhà sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) đình đám một thời của Trung Quốc vừa thông báo sẽ ra mắt điện thoại mới được biết đến là phiên bản hoàn hảo.
Màn hình đẹp và giao diện mới có nhiều thay đổi trong dòng sản phẩm này

Mi Mix được thiết kế với sự trợ giúp của nhà thiết kế Philippe Starck. Màn hình của Mi Mix là 6.7 inch không viền (mở rộng đến sát cạnh) bao toàn mặt trước của màn hình điện thoại.

Toàn bộ "ngoại thất" của Mi Mix được làm bằng gốm, bao gồm cả khung và các nút bấm, với độ bền cao và dáng vẻ cao cấp.

Mi Mix được xem là một chiếc điện thoại lý tưởng. Phiên bản Mi MIX RAM 4 GB dung lượng lưu trữ 128 GB có giá 3.499 nhân dân tệ (11,4 triệu đồng). Mi MIX 18K với 6 GB RAM dung lượng lưu trữ 256 GB có giá 3.999 nhân dân tệ (13,1 triệu đồng).

Từ lâu, Xiaomi được xem như Apple của Trung Quốc không chỉ bởi thị hiếu của khách hàng với sản phẩm này mà còn là sự tương đồng của sản phẩm này với hãng Apple.

Thiết kế được xem là hoàn hảo của Apple Trung Quốc

Mi Mix không giống như các sản phẩm khác trên thị trưởng. Theo Xiaomi, nếu như tỷ lệ màn hình so với thân máy (screen-to-body ratio) của iphone 7 plus là 67.7% và Google Pixel XL chỉ có 71.2% thì Xiaomi là 91.3%.Tỷ lệ này càng cao thiết bị sẽ có màn hình càng lớn và kích thước khung viền sẽ đạt được mức độ tối ưu. Đây là điểm cộng lớn giúp bạn bỏ túi cũng như cầm nắm được dễ dàng. Màn hình rộng cũng giúp Xiaomi di chuyển camera chụp selfie mặt trước đẹp hơn.

Thực sự thiết kế mới đã nâng cấp bộ nhớ lên 6GB RAM và 256GB, bộ xử lý 2.35GHz, pin 4,400mAh và camera là 16MP.

Mi Mix sẽ chính thức bán vào 4/11 tại Trung Quốc.

(Theo Bussiness Insider)
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm