Bất ngờ lý do ông Trump “nghiện” áo choàng tắm?
(Tổ Quốc) - Ông Trump có cách tận hưởng cuộc sống vừa đơn giản, mà cũng khá bất thường.
 
Minh Đức - / Thứ Năm, ngày 09/02/2017 - 12:21

Theo truyền thông nước Mỹ, về cơ bản, ông chủ mới của Nhà Trắng có ba thú vui chính là: xem TV, áo choàng tắm và thư giãn. Tân Tổng thống dường như đang rất tận hưởng cuộc sống “độc thân tạm thời” (do Đệ nhất phu nhân Melania Trump vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về thời điểm chuyển đến Washington D.C.). Mỗi tối, khoảng 6.30, ông Trump đã mặc áo choàng tắm, và bắt đầu cuộc sống thư giãn về đêm của mình – đơn giản chỉ bao gồm xem TV và phàn nàn về những người nổi tiếng thường hay chỉ trích ông.

Bất ngờ lý do ông Trump “nghiện” áo choàng tắm? - ảnh 1Ông Trump thích mặc áo choàng tắm và xem TV mỗi tối

Việc ông Trump không thích đọc sách từ lâu đã không còn là một bí mật. Với thú vui giải trí chính là các chương trình truyền hình, không ngạc nhiên khi ngài Tổng thống thường xuyên bình luận về Saturday Night Live – một trong những chương trình tạp kỹ - hài nổi tiếng nhất tại Mỹ - trên trang Twitter của mình.

Một số nguồn tin từ Nhà Trắng tiết lộ, ngày làm việc “bị rút ngắn” của Tổng thống Trump đã khiến chiến lược gia của Nhà Trắng, ông Stephen K. Bannon phải làm việc đến 80 giờ/tuần mới có thể phần nào giải quyết ổn thỏa được mọi thứ.

Đương nhiên, ông Trump và đội ngũ cộng sự của mình phủ nhận các thông tin trên. Thư ký báo chí Tổng thống, Sean Spicer thậm chí còn tuyên bố ngài Tổng thống không sở hữu bất kỳ một chiếc áo choàng tắm nào.

(Theo Hollywood gossip)

 

Từ khóa: Trump Mỹ

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm