Bị cấm sở hữu vật nuôi vì cắn đầu chuột đăng lên Facebook
(Tổ Quốc) -Một người đàn ông Úc đã quay lại cảnh cắn đầu một con chuột sống và đăng tải video lên Facebook.

Minh Anh - / Thứ Hai, ngày 11/07/2016 - 17:45

Do đó, anh này đã bị cấm sở hữu vật nuôi trong vòng ba năm và bị yêu cầu lao động công ích.

Matthew Maloney, còn được biết đến với tên gọi "Mad Matt" (tên điên Matt), bị bắt sau một cuộc tiến hành khám xét bất ngờ của các điều tra viên RSPCA vì những video hành hạ động vật mà được anh này phát tán vào hồi tháng một vừa qua đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trực tuyến.

Người đàn ông 25 tuổi đã thừa nhận tội ngược đãi thú vật tại Tòa án Brisbane và được lệnh phải hoàn thành 100 giờ phục vụ cộng đồng, cùng với đó phải thực hiện lệnh cấm nuôi động vật trong vòng ba năm.

Thẩm phán Suzette Coates cho biết anh này là một kẻ “tự luyến” (người tự yêu bản thân mình), anh ta cũng đã bày tỏ sự ân hận. Tuy nhiên theo một hãng tin Úc, thì gã này vẫn luôn miệng nói với các phóng viên bên ngoài tòa án rằng hành động của mình "không phải là xấu".

Bị cấm sở hữu vật nuôi vì cắn đầu chuột đăng lên Facebook - ảnh 1 

Một bức ảnh được cắt qua từ clip của Matthew (Ảnh: scmp)

Video của Maloney được quay tại một căn phòng, quay lại cảnh anh này cắn đứt đầu của con chuột và nhổ vào người nó ba lần bằng rượu vodka. Sau đó, anh này tiếp tục đấm vào mặt và dùng một chiếc ghế gãy đập vào lưng trước khi hô to "đánh bại nó".

Đoạn clip đã tạo ra một thách thức mới về lo ngại.đối với truyền thông trên mạng xã hội.

Người đàn ông này đã không cảm thấy ăn năn sau một chuỗi các bình luận cho rằng anh và hành động của mình thật đáng ghê tởm. Ngay sau đó, anh ta còn không ngần ngại chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng những bình luận kia sẽ chẳng hề hấn gì với anh ta, nó không làm anh ta thấy tồi tệ cũng như chẳng khiến anh ta hối hận về những gì đã làm. Người đàn ông này cũng không ngại thốt ra rằng mẹ Thiên nhiên hay con người thì cũng đều phải ăn!

Theo scmp

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm