Bộ Ngoại giao cập nhật thông tin về công dân tử vong tại Đài Loan
(Tổ Quốc) -Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cập nhật thêm thông tin về việc công dân Việt Nam Nguyễn Quốc Phi tử vong tại Đài Loan.
An Bình - / Thứ Năm, ngày 07/09/2017 - 17:00

Trong phiên họp báo thường kì chiều 7/9, trả lời câu hỏi đề nghị cho biết thêm thông tin về quá trình điều tra và việc lo hậu sự của công dân Việt Nam Nguyễn Quốc Phi tử vong tại Đài Loan, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết: Gia đình công dân Nguyễn Quốc Phi đã đến Đài Loan. Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đã phối hợp với các cơ quan chức năng của Đài Loan để hỗ trợ gia đình lo các thủ tục hậu sự cho nạn nhân.

Bộ Ngoại giao cập nhật thông tin về công dân tử vong tại Đài Loan - ảnh 1Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng. (Nguồn: Toquoc)

Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đã làm việc trực tiếp với các cơ quan sở tại đề nghị khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc sẽ tiếp tục theo dõi và phối hợp với sở tại trong quá trình điều tra và xử lí vụ việc nhằm đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công dân, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho hay.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại