Chi 75 triệu bảng cho vợ cũ, tỷ phú Ả Rập “ra đi”
(Tổ Quốc) -Doanh nhân Juffali trao khoản tiền đáng kinh ngạc cho cô vợ siêu mẫu theo quyết định của tòa.

Minh Anh - / Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 - 10:32

Doanh nhân Quốc tế Sheikh Walid Juffali đã qua đời tại Zurich vào thứ tư sau cuộc chiến dài với căn bệnh ung thư.

Đầu tháng này, vợ cũ của ông, cựu người mẫu 61 tuổi Christina Estrada, đã đến Tòa án Tối cao - nơi thụ lý đơn kiện chia tài sản giữa người vợ cũ và ông chồng quá cố- Juffali. Đây là một trong những trận chiến ly hôn “đắt giá “ nhất.

Chi 75 triệu bảng cho vợ cũ, tỷ phú Ả Rập “ra đi” - ảnh 1Christina Estrada và chồng cũ Sheikh Walid Juffali (Ảnh: dailymail.co.uk) 

Ông Juffali đã không xuất hiện tại tòa án vì ông đang được điều trị tại một bệnh viện ở Thụy Sĩ. Một số luật sư nhận định, nếu thời điểm tòa án ra quyết định là sau khi ông chết thì yêu sách của người vợ cũ đặt ra sẽ trở nên không thích hợp.

Chi 75 triệu bảng cho vợ cũ, tỷ phú Ả Rập “ra đi” - ảnh 2

Christine Estrada và Sheikh Walid Juffali tại một dạ tiệc từ thiện năm 2007(Ảnh: Dailymail.co.uk)

Ông Juffali nguyên là chủ tịch và là người thừa kế của EA Juffali and Brothers, một trong những công ty thành công nhất của Ả Rập Saudi.

Bà Estrada đã gặp vị doanh nhân Ả Rập này năm 2000 và họ kết hôn ngay sau đó, tuy nhiên cuộc hôn nhân đã gặp khó khăn khi ông Juffali quyết định kết hôn với một người mẫu 25 tuổi người Lebanon trong năm 2012, cô này là mẹ của hai đứa con nhỏ của ông trong khi ông vẫn đang là chồng của bà Estrada.

Tuy nhiên, văn hóa Hồi giáo cho phép đàn ông có nhiều hơn một người vợ.

 Theo dailymail.co.uk

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm