CLB Man United và AS Roma bày tỏ cảm xúc về thành công giải cứu đội bóng nhí Thái Lan
(Tổ Quốc) - Manchester United và AS Roma đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến đội bóng Lợn hoang, huấn luyện viên và lực lượng cứu hộ sau chiến dịch giải cứu thành công.
An Bình - / Thứ Ba, ngày 10/07/2018 - 20:52

Đội tuyển bóng đá Manchester United chia sẻ, Manchester United cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng 12 cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên của họ -đã bị mắc kẹt trong một hang động ở Thái Lan hiện đang an toàn. Lời cầu nguyện của chúng tôi sẽ ở bên tất cả những người bị ảnh hưởng.

Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón đội bóng từ Câu lạc bộ bóng đá Lợn hoang và đội cứu hộ đến sân Old Trafford mùa giải tới. 

CLB Man United và AS Roma bày tỏ cảm xúc về thành công giải cứu đội bóng nhí Thái Lan - ảnh 1Chia sẻ trên Facebook của Manchester United.

Còn câu lạc bộ nổi tiếng của Italia AS Roma thì tweet, "Tin tức bóng đá tuyệt nhất mùa hè - TẤT CẢ 12 cầu thủ trẻ Thái Lan và huấn luyện viên của họ đã được giải cứu sau khi bị mắc kẹt trong một hang động ở Thái Lan trong hai tuần. Chúng tôi gửi lời chia sẻ tới gia đình cựu thợ lặn Hải quân SEAL Saman Kunan, người đã chết sau khi cung cấp bình oxy cho các cậu bé. Một anh hùng thật sự".

CLB Man United và AS Roma bày tỏ cảm xúc về thành công giải cứu đội bóng nhí Thái Lan - ảnh 2AS Roma bày tỏ trên Twitter.

Phóng viên Richard Conway của BBC cũng cho biết, Fifa thể hiện "niềm vui lớn lao của mình khi biết tin tức về hành trình giải cứu 12 cầu thủ trẻ và huấn luyện viên của họ."

Fifa cũng xác nhận vì lý do y tế "các cậu bé sẽ không đi đến Moscow để tham gia trận chung kết World Cup. Ưu tiên vẫn là sức khỏe của mọi người tham gia.”

Sau ba ngày cứu hộ, 12 cậu bé trong đội bóng thiếu niên Thái Lan và huấn luyện viên bị mắc kẹt trong hang Tham Luang từ ngày 23/6 đã chính thức được giải cứu hoàn toàn.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
Vũ Thanh Tùng : (21:30, 10/07/2018)
Tôi thực sự muốn học hỏi 12 cầu thủ và HLV về tính kỷ luật, sự chia sẻ trong khó khăn và niềm tin vào việc sẽ được ứng cứu. Tôi thực sự cảm kích và xin cúi đầu trước SEAL Saman Kunan, những người đã tham gia cứu hộ, họ thực sự là những người hùng, chính phủ Thái Lan, những người cổ vũ, ủng hộ cho chiến dịch cứu hộ... họ đã thể hiện trách nhiệm và tình người thật tuyệt vời.

Đường dây nóng: 043 9742817