Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton bị FBI thẩm vấn
(Tổ Quốc) - Bà Clinton ngày 2/7 đã trả lời thẩm vấn của FBI về việc sử dụng thư điện tử cá nhân cho mục đích công vụ khi còn đương chức.
Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 - 12:30

Đại diện chiến dịch tranh cử của bà cho biết, cuộc thẩm vấn kéo dài 3,5 tiếng đồng hồ tại trụ sở của FBI ở Washington.

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton bị FBI thẩm vấn - ảnh 1

Cựu Ngoại trưởng Mỹ, ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton. (Ảnh: Reuters).

Ông Nick Merrill, phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của bà Clinton, cho biết bà Clinton đã tự nguyện trả lời các câu hỏi của FBI liên quan đến vụ sử dụng thư điện tử cá nhân cho mục đích công vụ khi còn đương chức Ngoại trưởng.

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hìnhMSNBC, bà Clinton cũng nói rằng bà cảm thấy hài lòng khi trả lời thẩm vấn FBI. “Tôi thực tế đã trả lời những câu hỏi này suốt 1 năm qua”, bà Clinton nói.

Giới chức FBI cho biết sẽ sớm kết thúc quá trình điều tra đối với bà Clinton. Giới chuyên gia tư pháp cho rằng, bà Clinton sẽ không bị truy tố.

Cuộc thẩm vấn diễn ra ngay trước thềm đại hội đảng Dân chủ dự kiến diễn ra vào cuối tháng này và nhiều khả năng bà Clinton sẽ được đề cử đại diện đảng ra tranh cử tổng thống vào tháng 11 tới.

Các cuộc thăm dò dư luận tại Mỹ gần đây cũng cho thấy, bà Clinton được ủng hộ hơn so với đối thủ Cộng hòa Donald Trump./.

Theo VOV

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm