Donald Trump ‘hoàn toàn dở hơi’!
(Tổ Quốc) -Diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Hoa Kỳ - Robert De Niro đã nói như vậy về ứng cử viên Đảng Cộng hòa - Donald Trump.
Minh Anh - / Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 - 07:28
Donald Trump ‘hoàn toàn dở hơi’! - ảnh 1Nam diễn viên Robert De Niro trò chuyện với các phóng viên tại một sự kiện trong khuôn khổ Liên hoan phim Sarajevo 22 (Ảnh: REUTERS)

De Niro đã đưa ra những bình luận với các khán giả Sarajevo khi ông “trình làng” phiên bản kỹ thuật số bộ phim "Taxi Driver" (tạm dịch là: Người lái xe taxi) của Martin Scorsese, mà trong đó ông thủ vai chính, đánh dấu 40 năm ngày ra mắt.

Ông cho rằng Trump - một doanh nhân tỷ phú đang tìm kiếm cơ hội bước vào Nhà Trắng. Và ông này đang “ve vãn” trong những tranh cãi với đối thủ chính của mình - Hillary Clinton về súng đạn, người Mexico, người Hồi giáo và cựu chiến binh trong chiến tranh.

"Tôi không thể hiểu nổi sao lại có người điên như Donald Trump ..., ông ta thậm chí không nên ở đó, lạy Chúa giúp chúng con", De Niro nói và nhận được những tràng vỗ tay lớn tại Nhà hát Quốc gia Sarajevo.

Nam diễn viên 73 tuổi tiếp lời: "Những gì mà gã đó nói thực sự là hoàn toàn điên rồ, vô lý ... ông ta thì hoàn toàn dở hơi."

Donald Trump ‘hoàn toàn dở hơi’! - ảnh 2Ông Trump trong một buổi thuyết trình (ẢNH:Reuters)

De Niro chia sẻ: "Nhưng tôi nghĩ rằng bây giờ họ đang bắt đầu dập tắt mấy điều này, các phương tiện truyền thông cuối cùng cũng phải thốt lên rằng “Thôi nào Donald, điều này thật vô lý, dở hơi và điên rồ"

Trước đó, ông Trump đã đổ lỗi cho phương tiện truyền thông Hoa Kỳ khi đặt ý kiến của mình ra khỏi ngữ cảnh.

Vào tối thứ Sáu, De Niro - nam diễn viên 73 tuổi mở màn Liên hoan phim Sarajevo 22, đã được vinh danh với giải thưởng thành tựu trọn đời cho đóng góp của ông cho bộ phim.

Theo Reuters

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
Phạm thị Trâm : (07:44, 16/08/2016)
Tôi thấy nhà làm phim mà phát biểu đúng như vậy tôi rất coi thường ông ta. Ông ta quá chủ quan khi nhận xét về một con người. Muốn trở thành tỷ phú dù may mắn tới đâu cũng phải có đầu óc. Tòa nhà ở vị trí đắc địa nhất New York và ngành thời Trang. Rõ ràng vấn đề sắc tộc, văn hóa khó hòa hợp, dễ gây bất ổn trong xã hội. Vấn đề chiến tranh và hòa bình.. là những nội dung gây tranh cãi không có điểm dừng, nó phải gắn với từng hoàn cảnh cụ thể... cho nên không có kết luận cũng như người ta đi tìm chân lý vậy. Mọi lý luận trên đời đều xám . Trước cây đời mãi mãi xanh tươi - Đó là câu nói của nhà triết học lừng danh.Ông Hegen người Hylap

Đường dây nóng: 043 9742817