Hai cô gái tử nạn vì selfie sát đường băng
(Tổ Quốc) - Hai cô gái trẻ Mexico trong khi đang đứng chụp ảnh selfie (tự sướng) gần đường băng đã bị một chiếc máy bay trực thăng nhỏ đang hạ cánh va chạm và tử nạn, .
An Bình - / Thứ Tư, ngày 29/03/2017 - 15:42

Hai cô gái trẻ người Mexico trong khi đang đứng chụp ảnh selfie (tự sướng) gần đường băng đã bị một chiếc máy bay trực thăng nhỏ đang hạ cánh va chạm và tử nạn, .

Tin tức về vụ việc đã được đăng tải rộng rãi từ ngày 27/3.

Theo nhật báo địa phương El Heraldo de Chihuahua, các nạn nhân của vụ tai nạn khủng khiếp trên, diễn ra vào chiều thứ bảy tuần trước 25/3 tại thị trấn Chinipas thuộc bang phía bắc Chihuahua,đã thiệt mạng. Thi thể của họ được chôn cùng ngày xảy ra vụ việc.

Hai cô gái  tử nạn vì selfie sát đường băng - ảnh 1 Nitzia Mendoza, 18 tuổi, và Clarissa Morquecho, 17 tuổi - hai nạn nhân của vụ tai nạn hàng không hi hữu. 

Cũng theo tờ báo Elpido de Chihuahua, Nitzia Mendoza, 18 tuổi, và Clarissa Morquecho, 17 tuổi, lúc đó đang đứng trên sàn xe tải chụp ảnh tự sướng bằng điện thoại di động và bất ngờ bị cánh máy bay trực thăng va chạm. Hai cô gái này đi đến xem một cuộc đua ngựa và đường đua nằm dọc một bên của đường băng.

Số lượng người thiệt mạng do chụp ảnh tự sướng hiện chưa được tính toán, tuy nhiên, rất nhiều người trên thế giới đã bị thương hoặc thiệt mạng khi đang chụp ảnh tự sướng.

Vào tháng 8/2016, một bé gái 11 tuổi đã bị chết đuối sau khi rơi xuống một con sông ở miền Bắc Pakistan trong khi cố chụp ảnh tự sướng. Theo các quan chức, cha mẹ bé cũng đã chết khi cố gắng cứu bé.

(Theo Bernama)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại