Hành trình mất tích “bí ẩn” của phi cơ Nga trên đường tới Syria
(Tổ Quốc) - Chiếc máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga với 91 người trên máy bay đã biến mất khỏi radar sau khi cất cánh từ thành phố Sochi, một nguồn tin trong Bộ tình trạng khẩn cấp Nga gửi tới RIA Novosti.
 
An Bình - / Chủ Nhật, ngày 25/12/2016 - 12:47

Chiếc máy bay với 91 người, trong đó có 83 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn đã mất liên lạc với đất liền trong khi đang bay qua Biển Đen, các nguồn tin cho biết.

Hành trình mất tích “bí ẩn” của phi cơ Nga trên đường tới Syria - ảnh 1Một chiếc Tu-154 của Nga. (Nguồn: Sputnik)

Các nhà báo, nhân viên quân sự và các nghệ sĩ đến từ Alexandrov Ensemble, một đoàn nghệ thuật quân đội của lực lượng vũ trang Nga có mặt trên chuyến bay này.

Thông tin ban đầu cho rằng có khoảng 70 người trên chiếc máy bay. "Theo số liệu sơ bộ, chiếc Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga đã biến mất khỏi màn hình radar sau khi khởi hành từ Sochi. Khoảng 70 người có mặt trên đó", một nguồn tin cho biết vào ngày 25/12.

Dữ liệu ban đầu cũng cho thấy chiếc máy bay này đang hướng tới Latakia của Syria. Nguồn tin trên cũng nói thêm rằng chiếc máy bay biến mất khỏi radar 20 phút sau khi khởi hành từ Krasnodar Krai, Sochi. "Chiếc máy bay biến mất khỏi màn hình radar khoảng 20 phút sau khi cất cánh. Chiếc máy bay khởi hành [từ Sochi] vào 05:20 giờ địa phương và mất liên lạc vào khoảng 5:40." Tất cả các lực lượng cứu hộ của Krasnodar Krai và các vùng lân cận đang nỗ lực tham gia vào các hoạt động tìm kiếm.

(Theo Sputnik)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm