Hộp đêm Mỹ lại hứng xả súng dữ dội
(Tổ Quốc) - Ít nhất 2 người chết và 17 người khác bị thương trong vụ xả súng ở một hộp đêm tại Fort Myers, tây Florida sáng 25/7.
An Bình - / Thứ Hai, ngày 25/07/2016 - 20:30

Vụ tấn công nhắm vào một buổi tiệc của giới trẻ tại hộp đêm Club Blu vào lúc 12 giờ 30 sáng sớm ngày 25/7. Theo cảnh sát địa phương Jim Mulliga, 3 nghi phạm đã bị bắt giữ và phạm vi vụ tấn công là gần bãi đỗ xe của Club Blu và một ngôi nhà gần đó.

Hộp đêm Mỹ lại hứng xả súng dữ dội - ảnh 1

Hộp đêm Mỹ lại hứng xả súng dữ dội - ảnh 2Hiện trường xảy ra vụ xả súng tại Florida (Nguồn: WTSP)
Hộp đêm Mỹ lại hứng xả súng dữ dội - ảnh 3Cảnh sát có mặt tại hiện trường. (Nguồn: Twitter)

Một nhân chứng đã mô tả hiện trường là một "ngôi nhà hoảng loạn" khi những kẻ tấn công bắt đầu xả súng và mọi người cố gắng thoát khỏi hộp đêm. Một người khác cho biết đã nghe thấy khoảng 30 tiếng súng nổ.

Cảnh sát Fort Myers nói họ đang "tìm kiếm để xác định động cơ" của vụ tấn công dường như đã được thực hiện bởi nhiều tay súng. Không có dấu hiệu cho thấy các cuộc tấn công có liên quan tới khủng bố.

Thảm kịch này xảy ra chỉ sau một tháng vụ thảm sát tại một hộp đêm đồng tính ở thành phố Florida ở Orlando, trong đó một tay súng đơn độc giết chết 49 người trong vụ nổ súng đẫm máu nhất trong lịch sử xả súng tại nước Mỹ.

(Theo Telegraph)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm