Khẩu chiến kịch liệt với hành khách, nhân viên hàng không khóc nức nở
(Tổ Quốc) - Hãng hàng không Ryanair nói rằng sẽ không chịu đựng các hành vi bất lịch sự sau khi một hành khách đã khiến nhân viên của hãng phải bật khóc tại sân bay Brussels.
 
An Bình - / Thứ Ba, ngày 13/06/2017 - 21:20

Hãng hàng không Ryanair nói rằng sẽ không chịu đựng các hành vi bất lịch sự sau khi một hành khách đã khiến nhân viên của hãng phải bật khóc tại sân bay Brussels.

Một nhân viên nữ làm việc cho Ryanair tại sân bay Brussels, Bỉ đã bật khóc khi đối mặt với một hành khách nam giận dữ.

Khẩu chiến kịch liệt với hành khách, nhân viên hàng không khóc nức nở - ảnh 1Hình ảnh cắt từ video vụ việc được đăng tải trên Youtube.

Người đàn ông trên đã chia sẻ một video trực tuyến về vụ việc này, sau khi nữ nhân viên từ chối để anh ta lên máy bay.

Nữ nhân viên trên có tên Sabrina, đã rất tức giận với hành khách khi chiếc máy quay bắt đầu ghi lại hiện trường.

Còn nam hành khách trên đã trở nên giận dữ hơn khi cố yêu cầu cô để anh ta lên máy bay, trong khi anh ta không có thẻ lên máy bay.

Hành khách này nói: "Thật buồn cười. Đây là về thái độ của cô và thật rắc rối. Cô có một thái độ tồi tệ." "Cô không có nhiệm vụ ở đây giao dịch với khách hàng."

Cuộc khẩu chiến đã trở nên dữ dội đến nỗi những hành khách khác cũng đã gia nhập để bảo vệ Sabrina.

Một người đàn ông đã can thiệp, nói với nam hành khách trên, "Ông đang làm phiền mọi người."

Nhưng nam hành khách trên thậm chí quay sang chỉ trích người đàn ông trên, nói người này là một  “thằng béo”.

Khi đưa camera quay trở lại với nhân viên của Ryanair, khuôn mặt của cô gái đã đầy nước mắt. Cô gái đã cố đứng thẳng và lau nước mắt, tuy nhiên, hành khách trên không hề buông tha. Nam hành khách này tiếp tục chỉ trích cô khi nhiều người phải tiến tới an ủi Sabrina.

Mặc dù nhiều người nói rằng nam hành khách này đã làm phiền đến họ, người đàn ông này vẫn cảm thấy mình là người bị đối xử bất công.

Ryanair đang điều tra vụ việc. Một phát ngôn viên hãng này cho biết: "Nhân viên của chúng tôi tại sân bay Aviapartner, Brussels đang xem xét vụ việc này." "Chúng tôi sẽ không chịu đựng bất cứ hành vi bất lịch sự hoặc gây rối nào."

(Theo Express UK)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm