Mỹ: Bất ngờ hàng rào “sống” gồng mình cứu người thoát sóng tử thần
(Tổ Quốc) -Một nhóm người đã tạo thành hàng rào chắn sóng giải cứu cho một gia đình mắc kẹt trong cơn sóng “tử thần”.
Hồng Nhung - / Thứ Tư, ngày 12/07/2017 - 12:21

Gia đình chị Roberta Ursey đang ở trên biển Panama City, Florida thì bất chợt bị sóng mạnh tấn công, hai cậu con trai của chị đã kêu thảm thiết.

Những người đang đi dạo trên biển nhìn thấy tiếng la hét và vẫy tay “cầu cứu” liền nhảy vào ứng cứu các nạn nhân vào thời điểm ấy.

“Tôi đã nhìn thấy nhóm người, đầu tiên là một vài người và sau đó đông hơn. Tất cả kết thành một hàng rào người và ứng cứu người đang gặp nạn”, Rosalind Beckton - một nhân chứng nói trên CNN.

Mỹ: Bất ngờ hàng rào “sống” gồng mình cứu người thoát sóng tử thần - ảnh 170-80 người hợp sức lại nắm lấy tay nhau và trải dài một vòng để ứng cứu người đang bị mắc kẹt. Ảnh:CNN

Có khoảng 70-80 người hợp sức lại nắm lấy tay nhau và trải dài một vòng để ứng cứu người đang bị mắc kẹt trong sóng.

Cảnh sát và cứu hộ đã đến sau đó. Một nhân viên cảnh sát đã xuống nước và bơi cùng với nhóm người.

Jessica Simmons – một nhân chứng trong nhóm giải cứu cho biết: “"Tôi có thể nhịn thở dưới nước và có thể bơi một vòng quanh hồ bơi chuẩn Olympic mà không cần nghỉ! Tôi biết rằng tôi có thể cứu được các nạn nhân với sự giúp đỡ của một hàng rào sống"- chị Jessica Simmons cho hay.

“Đến cuối cùng, chúng tôi đã vỗ tay vì quá vui mừng có thể giúp họ vượt nạn. Chúng tôi đã đưa hai đứa trên lên bờ cát cùng với chị Ursrey và mẹ của cô ấy”, Simmons cho biết.

“Tôi rất biết ơn mọi người đã có thể giúp chúng tôi vượt qua tử thần. Tôi rất biết ơn vì điều này”, chị Simmons chia sẻ.

Đoạn video ghi lại:

(Theo CNN)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm