Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump
(Tổ Quốc) - Đại gia đình của tân Tổng thống Mỹ, Donald Trump là tập hợp của toàn trai xinh, gái đẹp.
 
Minh Đức - / Thứ Tư, ngày 09/11/2016 - 21:13

 Trong chiến dịch tranh cử, ông Trump cũng luôn đề cao mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong gia đình, cũng như niềm tự hào của người cha về những người con của mình. Tân Tổng thống có 3 người con trai, 2 người con gái và 8 cháu nội ngoại.

Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 15 thiên thần của Đệ nhất gia đình nước Mỹ
Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 2Vợ chồng ông Trump và các con trong chiến dịch tranh cử

1. Donald Trump Jr. (38 tuổi)

Donald Jr. là con của ông Trump với người vợ đầu tiên – người mẫu đến từ CH Czech Ivana Trump. Tốt nghiệp Đại học Pennsylvania, Donald Jr. hiện là Phó Chủ tịch điều hành tập đoàn Trump cùng với các em của mình. Giống như cha, Donald Jr. cũng… kết hôn với một người mẫu, và cũng có… 5 đứa con.

Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 3Donald Jr. hiện làm việc trong tập đoàn Trump
Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 4Trump thuở còn mặn nồng với vợ cũ
Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 5Giống bố, Donald Jr. cũng kết hôn với người mẫu và có 5 con

2. Ivanka Trump (34 tuổi)

Ivanka cũng là kết quả cuộc hôn nhân đầu của Tổng thống Trump. Trước khi làm việc tại Tập đoàn Trump cùng anh cả Donald Jr. và em trai Eri, Ivanka từng là một người mẫu. Mặc dù, trong giai đoạn tranh cử, ông Trump liên tục vướng phải những tin đồn về quấy rối tình dục phụ nữ, nhưng theo con gái, tân Tổng thống là một người ủng hộ nữ quyền và luôn khuyến khích cô nỗ lực để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 6Ivanka Trump từng là một người mẫu

 

Một điều rất thú vị, Ivanka và Chelsea Clinton, con gái ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton là bạn bè lâu năm. Trưởng nữ của Trump kết hôn từ năm 2009 và hiện đã có 3 đứa con.   

Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 7Ivanka và Chelsea là bạn bè lâu năm
Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 8Gia đình hạnh phúc 3 con

3. Eric Trump (32 tuổi)

Eric là người con cuối cùng của Donald Trump và Ivana Trump. Năm nay 32 tuổi, Eric là sáng lập viên của Quỹ Eric Trump – chuyên quyên góp tiền cho những trẻ em bị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện St. Jude. Năm 2014, Eric kết hôn với Lara Yunaska – một huấn luyện viên thể lực cá nhân.  

Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 9 

4. Tiffany Trump (22 tuổi)

Là đứa con duy nhất của ông Trump với người vợ thứ hai - diễn viên Marla Maples,  Tiffany được sinh ra trước khi bố mẹ chính thức kết hôn vào năm 1993. Tên của cô được đặt theo nhãn hiệu trang sức nổi tiếng của nước Mỹ Tiffany & Co.

Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 10 
Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 11 

Tiffany được biết đến nhiều nhất, nhờ những bức ảnh khoe cuộc sống vô cùng “sang chảnh” trong hội “Những đứa con nhà giàu” trên Instagram – một nhóm những cậu ấm cô chiêu của các gia đình siêu giàu New York.

5. Barron William Trump (10 tuổi)

Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 12Gia đình 3 người của Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân
Năm người con đẹp như thiên thần của tân Tổng thống Donald Trump - ảnh 13

Barron còn được mệnh danh là “Donald mini” bởi vì, giống như bố, cậu bé 10 tuổi này luôn luôn mặc comple và đeo cà vạt.

Cậu bé đáng yêu luôn sát cánh cùng tân Tổng thống trong bài phát biểu tuyên bố chiến thắng rạng sáng ngày 9/11 (giờ Mỹ), là con trai duy nhất của ông Trump và người vợ hiện tại - tân Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump (một cựu người mẫu Nam Tư cũ.) 

(Theo Cosmospolitan)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm