Người Pháp đắm chìm trong buồn bã
(Tổ Quốc) - Hi vọng rất nhiều vào chiến thắng sau hàng loạt đau thương nhưng cả nước Pháp đã phải thất vọng.
An Bình - / Thứ Hai, ngày 11/07/2016 - 10:26

Trên chính sân nhà State de France tại Paris ngày 11/7, đội tuyển Pháp đã phải đón nhận thất bại trong những giây phút cuối của hiệp phụ với kết quả 0-1 trước đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận chung kết Euro 2016.

Tại khu vực fanzone dưới chân tháp Eiffel, 90.000 cổ động viên Pháp, trong đó nhiều người mặc áo sơ mi màu xanh với cờ của đất nước quấn quanh người đã chìm vào im lặng sau cú sút của tiền đạo thay người Eder của đội tuyển Bồ Đào Nha.

"Với tất cả những gì đã xảy ra, các cuộc tấn công, các cuộc biểu tình, khủng hoảng kinh tế, chúng tôi xứng đáng nhận được một điều gì đó khiến chúng tôi cảm thấy tốt đẹp hơn ", Lazaro de Santana, 31 nói.

Hơn 3.000 cảnh sát đã được triển khai trên các đại lộ Champs Elysees, nơi hàng chục ngàn người được dự kiến sẽ tụ tập để ăn mừng chiến thắng nhưng điều này đã không thể xảy ra khi các cổ động viên lầm lũi trở về nhà.

"Người Pháp rất thất vọng khi họ đã không giành chiến thắng, đặc biệt khi Pháp cũng là nước chủ nhà", một người theo dõi trận đấu tại một quán bar ở trung tâm Paris, Salhi Abdesslem nói.

Người Pháp đắm chìm trong buồn bã  - ảnh 1

Người Pháp đắm chìm trong buồn bã  - ảnh 2
Người Pháp đắm chìm trong buồn bã  - ảnh 3

Người Pháp đắm chìm trong buồn bã  - ảnh 4

Người Pháp đắm chìm trong buồn bã  - ảnh 5Sự thất vọng của cổ động viên Pháp. (Nguồn: AFP)

(Theo AFP)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm