Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt
(Tổ Quốc) - Cư dân mạng đang lan truyền nhau những bức tranh dễ thương và đầy ý nghĩa về hành trình giải cứu đội bóng "Lợn Hoang" khỏi hang Tham Luang, Thái Lan.
Phùng Nguyên - / Thứ Ba, ngày 10/07/2018 - 20:51
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 1Cư dân mạng trên khắp thế giới đã vẽ nên những bức tranh vừa dễ thương vừa cảm động để cổ vũ tinh thần đội bóng.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 2Họ vẫn không ngừng cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất đến với đội bóng Lợn Hoang và toàn thể thành viên đội cứu hộ.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 3Những nỗ lực không ngừng nghỉ của lực lượng cứu hộ tại hang Tham Luang sẽ được lưu lại trong ký ức tốt đẹp của mọi người.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 4Hành trình giải cứu thần kỳ này không đơn thuần chỉ là một nhiệm vụ, mà nó còn là hành trình của niềm tin, của tình người trong những lúc hoạn nạn.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 5Mọi người trên thế giới đều nín thở để dõi theo diễn tiến vụ việc, từ khi các em bị mất tích, đến khi được tìm thấy và diễn ra công cuộc giải cứu đầu tiên.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 6Những vị thần linh cũng luôn sát cánh phù hộ cho cuộc giải cứu thần kỳ.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 7Bức tranh chế giễu pha "ăn vạ" của Neymar, lòng dũng cảm của những cầu thủ nhí đã chiến thắng 13 - 0.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 8Niềm tin và hi vọng sẽ luôn còn mãi.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 9Cúp vàng cho danh hiệu những cầu thủ dũng cảm nhất đã tìm thấy chủ nhân của nó
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 10Hàng loạt những chuyên gia cùng thợ lặn chuyên nghiệp của các quốc gia khác nhau tụ họp về Chiang Rai với mong muốn chung tay giúp đỡ các em nhỏ và vị huấn luyên viên bị mắc kẹt.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 11Cư dân mạng ví von lực lượng cứu hộ như thể những siêu anh hùng trong phim Marvel, không ngại xung phong trước những khó khăn của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 12Sẽ tìm mọi cách và sẽ luôn có cách để đưa các em về với mái ấm gia đình.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 13Những chú "lợn hoang" và cái ôm của vị huấn luyện viên trẻ tuổi.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 14Cùng bên nhau lặn qua để tìm thấy lối ra.
Những bức tranh đi cùng hành trình giải cứu đội bóng Thái mắc kẹt - ảnh 15Hành trình giải cứu của niềm tin và hi vọng.

Phùng Nguyên (tổng hợp từ Twitter)


Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817