Những quốc gia ngoại tình cao nhất thế giới
(Tổ Quốc) - Tùy vào phong tục của mỗi quốc gia, ngoại tình có thể là một vấn nạn xã hội nhưng đâu đó chủ đề này lại trở thành một xu hướng trong xã hội.
Hồng Nhung - / Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 - 10:50
Hãy cùng nhìn xem đâu là quốc gia có tỷ lệ ngoại tình nhiều nhất trên thế giới:
1. Phần Lan:
Những quốc gia ngoại tình cao nhất thế giới - ảnh 1
Tỷ lệ ngoại tình tại Phần Lan chiếm khoảng 36% và việc ngoại tình dường như có thể chấp nhận ở quốc gia này. Người Phần Lan có nhiều mối quan hệ yêu đương ngoài luồng mặc dù đã kết hôn. Đàn ông Phần Lan ngoại tình nhiều hơn phụ nữ.
2. Anh Quốc
Nước Anh chiếm 36% về tỷ lệ ngoại tình. Tuy nhiên, ngoại tình tại Anh dường như không cảm thấy tội lỗi như các quốc gia khác. Nước Anh là một trong số các quốc gia đầu tiên trên thế giới được cho là có tỷ lệ cao về ngoại tình.
3. Tây Ban Nha
Tỷ lệ ngoại tình tại Tây Ban Nha chiếm khoảng 39%. Tây Ban Nha cũng có tỷ lệ ly hôn cao bởi nguyên nhân ngoại tình. Người dân Tây Ban Nha theo đạo Công giáo nên thường lên án các hành vi ngoại tình, tuy vậy tỷ lệ ngoại tình tại đất nước này vẫn rất cao.
4. Đức
Đức có tỷ lệ ngoại tình khoảng 40%. Trong đó,ccó tới 40 % đàn ông Đức thú nhận từng ngoại tình, còn có tới 43 % phụ nữ Đức thú nhận từng “cắm sừng” cho chồng.
5. Na Uy
Na Uy có tỷ lệ ngoại tình chiếm 41% và là một trong những nước cao trên thế giới. Tỷ lệ ngoại tình tăng cao vào mỗi mùa hè.
6. Pháp
Pháp có tỷ lệ ngoại tình chiếm 43%. Người Pháp lại có suy nghĩ rằng “không chung thủy không có nghĩa là bạn không yêu bạn đời”.
(Theo mancavin)
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm