Nóng bỏng “đại chiến” giữa các bà vợ của Tổng thống Trump
(Tổ Quốc) - Cuộc chiến tranh giành danh hiệu “Đệ nhất phu nhân” nước Mỹ vừa mới được châm ngòi vào đầu tuần này.
 
Minh Đức - / Thứ Ba, ngày 10/10/2017 - 12:30

Hôm thứ Hai (10/10), bà Melania Trump đã “làm rõ” rằng, bà có thể là người vợ thứ ba của Tổng thống Donald Trump, nhưng chắc chắn sẽ là Đệ nhất phu nhân duy nhất.

Nóng bỏng “đại chiến” giữa các bà vợ của Tổng thống Trump - ảnh 1Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Hành động kiên quyết trên được cho là xuất phát từ việc người vợ đầu của ông Trump, bà Ivana Trump đã vô ý hoặc hữu ý “giành” lấy danh hiệu này.

Hôm thứ Hai, xuất hiện trên chương trình “Good Morning America” của kênh ABC, bà Ivana Trump – từng kết hôn với Tổng thống Mỹ từ năm 1977 đến 1992 cho biết, bà có “số điện thoại trực tiếp” của chồng cũ và vẫn thường nói chuyện với ông hai tuần một lần.

“Tôi không muốn điện thoại cho ông ấy bởi vì Melanie ở đó”, bà Ivana nói. “Tôi không muốn tạo ra sự ghen tuông hoặc là điều gì đó tương tự chỉ bởi vì tôi là vợ đầu tiên của ông Trump. Tôi là phu nhân đầu tiên đấy.”

Đáp trả lại, đội ngũ của bà Melania Trump tại Nhà Trắng cho biết: “Rõ ràng lời phát biểu như thế này và từ một người vợ cũ, không hề có ý nghĩa gì. Đáng tiếc là, nó chỉ phục vụ cho mục đích lôi kéo sự chú ý.”

“Bà [Melanie] Trump biến Nhà Trắng thành ngôi nhà của Barron [cậu con trai út của ông Trump] và ngài Tổng thống,” nữ phát ngôn viên Stephanie Grisham khẳng định. “Bà ấy thích sống tại Washington, D.C., và vinh dự trở thành Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ. Bà sẽ sử dụng danh hiệu và vai trò của mình để giúp đỡ trẻ em, chứ không phải là bán sách.”

Được biết, bà Ivana Trump hiện đang trong quá trình quảng bá cho cuốn sách mới mang tên “Raising Trump”, trong đó bà tự nhận mình đã có rất nhiều ảnh hưởng đến ông Trump, bao gồm cả việc tạo ra thói quen dùng Twitter của ngài Tổng thống. Bà và ông Trump có với nhau 3 người con: Donald Jr., Ivanka và Eric.

Nóng bỏng “đại chiến” giữa các bà vợ của Tổng thống Trump - ảnh 2 Ông Trump và vợ cũ Ivana Trump

Trong thời gian gần đây, Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump đã có mặt trong khá nhiều hoạt động như xây dựng một nền tảng chính sách cho việc mời trẻ em đến thăm khu vườn bếp của Nhà Trắng, tham dự các cuộc gặp gỡ… Hôm thứ Ba (10/10), bà Melanie sẽ có chuyến đi tới West Virginia để thăm một trung tâm phi lợi nhuận chăm sóc trẻ em sơ sinh có vấn đề về sức khỏe.

(Theo CNN)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817