Sao Hollywood “đề xuất” người thay thế giám đốc FBI: người hâm mộ ủng hộ 100%
(Tổ Quốc) - Gợi ý này rất đáng để Tổng thống Trump cân nhắc.
 
Minh Đức - / Thứ Năm, ngày 11/05/2017 - 10:12

Giữa thời điểm quyết định bất ngờ sa thải giám đốc FBI của Tổng thống Trump đang “gây bão”, nam diễn viên chính của siêu phẩm “The Guardian of Galaxy” Chris Pratt đã đưa ra gợi ý về người có thể thay thế ông James Comey: đó chính là nhân vật Burt Macklin mà anh thủ vai trong bộ phim truyền hình “Parks and Recreation.”

Sao Hollywood “đề xuất” người thay thế giám đốc FBI: người hâm mộ ủng hộ 100% - ảnh 1Nhân vật của Chris Pratt là một nhân viên FBI (ảnh: HR)

Trong serie truyền hình nổi tiếng, nhân vật của Pratt bị vu oan là ăn cắp đồ của Tổng thống và cũng bị sa thải khỏi FBI. Tuy nhiên, trong một post đăng trên Twitter, ngôi sao Hollywood đã “tuyên bố” với cả nước Mỹ rằng, Burt Macklin đã sẵn sàng trở thành giám đốc mới của FBI. “Hãy nói [nếu cần tôi]”, Pratt viết và đăng kèm theo hình ảnh một số khoảnh khắc ấn tượng nhất của nhân vật này trong bộ phim.

Thông điệp hài ước của Pratt được cho là lời hưởng ứng một tweet khác của tài khoản Brendan Jaspers vào tối hôm thứ Ba (09/5). Người này đã đưa ra một danh sách gợi ý những gương mặt thay thế cho ngài cựu giám đốc FBI vừa bị sa thải, trong đó có cả Burt Macklin.

(Theo Time)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại