Sau New York, Washington lại hứng tấn công đẫm máu
(Tổ Quốc) - Bốn người đã bị bắn chết tại một trung tâm thương mai ở phía tây bắc tiểu bang Washington.
 
An Bình - / Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 - 12:12

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 19:30 giờ địa phương ngày 23/9 tại trung tâm thương mại Cascade ở Burlington, Washington, phát ngôn viên lực lượng tuần tra Washington Mark Francis cho biết trên Twitter.

Sau New York, Washington lại hứng tấn công đẫm máu - ảnh 1Trung tâm thương mại Cascade - nơi bị tấn công. (Nguồn: AP)

Kẻ bắn súng đã bỏ trốn khỏi hiện trường, cảnh sát cho biết. Hiện chưa rõ về số lượng các tay súng, tuy nhiên, ông Francis cho biết cảnh sát đang đẩy mạnh việc tìm kiếm ít nhất một hung thủ, người được mô tả là “nam giới người Tây Ban Nha mặc quần áo màu xám” và xuất hiện lần cuối gần đường cao tốc với Cascade.

Sau New York, Washington lại hứng tấn công đẫm máu - ảnh 2Nghi phạm của vụ tấn công. (Nguồn: Twitters)

Stephanie Bost, một nhân viên tại Johnny Carino, một nhà hàng ở trung tâm mua sắm trên cho biết đã nhìn thấy nhiều người dân chạy ra khỏi Cascade khi vụ tấn công xảy ra.

Ông Francis cũng cho biết, lực lượng cứu hộ đã tiến vào trung tâm Cascade để tìm kiếm và hỗ trợ người bị thương. Một bệnh viện địa phương nói với CBS rằng đã tiếp nhận một người bị thương do vụ nổ súng.

Sau New York, Washington lại hứng tấn công đẫm máu - ảnh 3Người dân tụ tập chờ thông tin về vụ tấn công. (Nguồn: Twitters)


NBC News
dẫn thông tin từ lực lượng tuần tra Washington cho biết, hiện chưa có bằng chứng cho thấy vụ nổ súng trên là hành động khủng bố.

Vụ nổ súng trên xảy ra chưa đầy một tuần sau khi một người đàn ông đã đâm bị thương chín người khác tại một trung tâm thương mại ở Minnesota trước khi bị bắn chết. Nhóm Nhà nước Hồi giáo IS đã tuyên bố nhận trách nhiệm về vụ tấn công này.

(Theo Reuters, AP)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm