Tấn công Abu Sayyaf, Philippines tìm thấy một người Việt Nam thiệt mạng
(Tổ Quốc) -Theo bản tin bảo hộ công dân của Bộ Ngoại giao ngày 12/7, lực lượng quân đội Philippines đã tấn công nhóm khủng bố Abu Sayyaf của  tại khu vực Tolo (Sulu).
Thứ Tư, ngày 12/07/2017 - 15:16

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng của Philippines, sau các cuộc tấn công nhóm khủng bố Abu Sayyaf của lực lượng quân đội Philippines tại khu vực Tolo (Sulu), phía Philippines đã tìm thấy một số người bị thiệt mạng, trong đó có công dân Việt Nam Trần Việt Văn.

Tấn công Abu Sayyaf, Philippines tìm thấy một người Việt Nam thiệt mạng - ảnh 1 Cảnh sát Philippines làm nhiệm vụ tại Jolo, tỉnh Sulu. Ảnh: TTXVN

Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước, các cơ quan chức năng sở tại hoàn tất các thủ tục pháp y, pháp lý và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đưa thi hài hoặc di hài của nạn nhân về nước theo nguyện vọng của gia đình.  

Sáng ngày 11/07/2017, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã triệu tập Đại biện Đại sứ quán Philippines tại Việt Nam đề nghị phía Philippines khẩn trương hỗ trợ giải quyết vụ việc, đồng thời, đảm bảo an toàn cho các công dân của Việt Nam hiện đang bị bắt giữ./.

PV

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm