Thế giới “điên đảo” với dòng smartphone mới nhất
(Tổ Quốc) - Với giao diện đẹp và cấu hình thông minh, chúng ta nên lựa chọn như thế nào với các dòng điện thoại hữu ích và đẹp mắt nhất hiện nay?
Hồng Nhung - / Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 - 12:00
Từ khi cập nhật danh sách các điện thoại thông minh nhất mọi thời đại, Google đã tung ra liền hai chiếc điện thoại mới nhất trong khi điện thoại thông minh Nexus lại phải chia tay bởi ít “chiêu trò”.
Bussiness Insider đưa ra danh sách top 10 dòng điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới:
1. iPhone 7 và iPhone 7 Plus
Thế giới “điên đảo” với dòng smartphone mới nhất - ảnh 1
Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới được Apple ra mắt cũng không có đột phá gì về thiết kế, nhưng lại nâng cấp và thay đổi rất nhiều trải nghiệm người dùng. Sức mạnh phần cứng được tăng lên đáng kể với chip A10 mới nhất và dung lượng RAM 3GB. Bộ nhớ trong được tăng lên 32GB, 128GB và 256GB. iPhone 7 Plus cũng có một thay đổi lớn, đó là camera kép với chất lượng ảnh chụp cao hơn, đặc biệt là chiều sâu và màu sắc.
Giá bán tham khảo: 650 USD - 769 USD.
2. Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge
Thế giới “điên đảo” với dòng smartphone mới nhất - ảnh 2
Samsung Galaxy S7 là chiếc smartphone cao cấp. Trong khi đó, S7 edge mới thực sự là chiếc smartphone được quan tâm nhiều nhất. Phiên bản S7 edge có thiết kế uốn cong tràn 2 cạnh rất quyến rũ và tạo sự khác biệt trong số rất nhiều smartphone cao cấp hiện nay.
Ở một mức độ nào đó, chất lượng camera của cả S7 và S7 edge cũng được đánh giá cao, thậm chí là vượt cả iPhone 7 Plus.
Giá tham khảo: 527 USD - 615 USD.
3. Google Pixel
Thế giới “điên đảo” với dòng smartphone mới nhất - ảnh 3
Đây là chiếc smartphone đầu tiên do chính Google tự sản xuất, được trang bị hệ điều hành Android riêng với trợ lý ảo rất thông minh. Chính vì vậy mà đây là chiếc smartphone Android được mong đợi nhất trong năm 2016 và đầu năm 2017.
Google Pixel cũng có một phiên bản màn hình lớn là Pixel XL với kích thước 5,5 inch, đối thủ đáng gờm của Iphone 7plus và Samsung Galaxy S7.
Với chiếc smartphone mới này, Google đang muốn tập trung vào trải nghiệm người dùng và xây dựng một hệ sinh thái của riêng mình giống như Apple.
Giá bán tham khảo: 649 USD - 769 USD.
4. iPhone 6S và iPhone 6S Plus
Thế giới “điên đảo” với dòng smartphone mới nhất - ảnh 4
Mặc dù bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus của Apple bị chê trách vì không có nhiều cải tiến so với thế hệ trước. Nhưng hiện tại thì cấu hình của iPhone 6s và 6s Plus mới đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cải thiện tốc độ Touch ID, chip A9 mạnh mẽ và tính năng 3D Touch là những điểm rất hấp dẫn.
Giá bán tham khảo: 539 USD – 650 USD
5. OnePlus 3
Thế giới “điên đảo” với dòng smartphone mới nhất - ảnh 5
OnePlus đã không còn là một hãng điện thoại ít tên tuổi, sau những thành công của OnePlus One và OnePlus 2. Giờ đây, OnePlus 3 tiếp tục được đánh giá là một trong những chiếc smartphone Android tốt nhất trên thị trường. Hơn thế nữa, giá bán của OnpPlus 3 cũng rất hấp dẫn.
Giá bán tham khảo: 400 USD.
(Theo BI)
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại