Thông điệp 2017 nước Đức: Sẽ mạnh hơn bất kỳ lực lượng khủng bố nào
(Tổ Quốc) -Thủ tướng Đức Angela Merkel hứa hẹn một năm mới tự do an ninh và thúc đẩy hình ảnh của một nước Đức kiên cường hơn bao giờ hết.
Hồng Nhung - / Chủ Nhật, ngày 01/01/2017 - 09:46
Bà Angela Merkel đã gửi thông điệp năm mới của mình tới toàn nước Đức rằng, đất nước sẽ mạnh hơn bất kỳ lực lượng khủng bố nào và chính phủ sẽ nỗ lực hết mình đảm bảo an ninh cho người dân.
Thông điệp 2017 nước Đức: Sẽ mạnh hơn bất kỳ lực lượng khủng bố nào - ảnh 1Thông điệp của thủ tướng Đức Angela Merkel trong nă mới 2017
 
Bà Merkel nhấn mạnh: "Thật cay đắng và đau lòng khi nhóm khủng bố vẫn tồn tại. Tuy nhiên, vì cuộc sống và trách nhiệm của mỗi người, chúng tôi muốn nói rằng: Khủng bố liên tục sẽ là tội phạm độc ác nhất nhưng chúng không thể quyết định được sự sống của chúng tôi bởi nước Đức sẽ là một đất nước tự do, sức mạnh đoàn kết kiên cường."
Bà Merkel cũng nói đến vấn đề của Syria và cho rằng, nước Đức đã hành động đúng khi đã giúp đỡ những con người thật sự cần sự che chở bảo vệ của chúng ta trong năm qua, để họ ổn định và hoàn nhập tại đất nước chúng ta.
“Chúng ta hãy cùng nhau lớn mạnh. Hãy lớn mạnh hơn nữa. Chính phủ sẽ làm mọi thứ vì an ninh của người dân Đức. Năm 2017 sẽ là năm chỉ điểm để thay đổi chính trị. Hãy bắt tay cùng thế giới, tự tin bởi chính bản thân mình và đất nước Đức.Người Đức sẽ không bao giờ chìm đắm trong thất vọng, luôn lạc quan vì tương lai ở bất cứ thời điểm nào”, bà Merkel nhấn mạnh.
(Theo the guardian)
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm