Trump: “Không một chính trị gia nào giống như tôi”
(Tổ Quốc) -Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng, ông đang bị truyền thông đối xử bất công và đưa tin sai sự thật.
Hồng Nhung - / Thứ Năm, ngày 18/05/2017 - 11:45

Trong một bài phát biểu tại Học Viện Tuần duyên Mỹ, ông Trump đã nhấn mạnh đến nỗ lực vươn lên khi cuộc sống phải đối mặt với các thách thức và bất công.

Trump: “Không một chính trị gia nào giống như tôi” - ảnh 1Ông Trump đã nhấn mạnh đến nỗ lực vươn lên khi cuộc sống phải đối mặt với các thách thức và bất công tại Học Viện Tuần duyên Mỹ. Ảnh:AP

“Hãy nhìn xem cách thức mà báo chí đối xử với tôi gần đây. Không một chính trị gia nào trong lịch sử từng bị đối xử bất công như tôi. Bạn sẽ thấy rằng có những việc xảy ra mà bạn không đáng bị như vậy, nhưng bạn cần phải thật nỗ lực và chiến đấu, chiến đấu, chiến đấu”, ông Trump nhấn mạnh.

“Khó khăn sẽ làm bạn thêm mạnh mẽ. Không bao giờ từ bỏ và không bao giờ dừng bước. Không có điều gì đến dễ dàng. Và bạn phải đấu tranh cho điều này, đối mặt với nó”, ông Trump nói thêm.

Ông Trump cũng dành lời khen cho các các thành viên Tuần duyên Mỹ, và nhấn mạnh rằng, họ sẽ là các thành viên mới của quân đội Mỹ bảo vệ quốc gia, bảo vệ hải cảng.

“Theo đó, chúng ta sẽ có cùng sứ mệnh và các cống hiến của các bạn khiến tôi tự hào”, ông Trump nhấn mạnh.

Bình luận của ông Trump được đưa ra chỉ một ngày sau khi tờ New York Times đưa cáo buộc, Tổng thống Trump từng đề nghị ông Comey dừng điều tra cựu Cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn về nghi vấn mối quan hệ với Nga.

Nhà Trắng liên tục từ chối các thông tin đưa về Tổng thống Trump gần đây xung quanh các liên quan của ông Trump và Nga.

 (Theo AP)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm