Trung Quốc: Cần cẩu rơi tự do nghiền nát xe buýt đang chạy trên đường
(Tổ Quốc) -7 người thiệt mạng và 3 người bị thương sau khi một chiếc cần cẩu gần công trình xây dựng đè nát chiếc xe buýt đang chạy ngang qua.
Hồng Nhung - / Thứ Năm, ngày 13/07/2017 - 10:24

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, một chiếc xe buýt đang chạy ngang đường bất chợt một chiếc cần cẩu đè nát ngang xe.

Trung Quốc: Cần cẩu rơi tự do nghiền nát xe buýt đang chạy trên đường - ảnh 1Một chiếc xe buýt đang chạy ngang đường bất chợt một chiếc cần cẩu đè nát ngang xe khiến 7 người thiệt mạng và 3 người bị thương. Ảnh: scmp

 

Vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ tối ngày 11/7 ở tuyến đường đang thi công xây dựng tại thành phố Yết Dương, tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc, hãng thông tấn Tân Hoa Xã đưa tin.

Các hình ảnh cho thấy chiếc xe buýt đã bị dập nát đầu xe.

Trên website News.qq.com  cho thấy hai đứa trẻ bị mắc kẹt phía sau xe và rất nhiều người dân đã mắc kẹt trong xe buýt trong thời gian xảy ra vụ tai nạn.

Một nhân chứng đã nói trên website này rằng, anh ấy đã nhìn thấy một vài trẻ em được đưa vào bệnh viện ngay lập tức.

Vụ tai nạn đã khiến 7 người tử vong và 3 người bị thương, trong số đó có trẻ nhỏ. Chính quyền địa phương đã hỗ trợ xe cứu thương, cảnh sát và lực lượng an ninh nhanh chóng tại hiện trường.

Chính quyền địa phương cũng đã triển khai một đội hỗ trợ để thẩm tra hiện trường và yêu cầu các cơ quan liên quan phải chịu trách nhiệm về vụ  việc này.

Một cư dân mạng đã đăng tải đoạn video toàn cảnh vụ tại nạn này.

 

(theo scmp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm