Việt Nam lọt top “rẻ, đẹp nhất thế giới”
(Tổ Quốc) - Trang Business Insider vừa công bố những địa điểm du lịch mà du khách chỉ mất 20 đô chi phí một ngày, trong đó có Việt Nam.
 
Hoàng Thảo - / Thứ Bảy, ngày 05/08/2017 - 21:36

Theo trang Business Insider, Việt Nam là một đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh và chi phí du lịch vô cùng tiết kiệm. Từ Thủ đô Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa điểm ăn uống và vui chơi tuyệt vời mà khách du lịch chỉ mất khoảng 20 đô la một ngày.

Việt Nam lọt top “rẻ, đẹp nhất thế giới” - ảnh 1 Việt Nam là một đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh và chi phí du lịch vô cùng tiết kiệm (nguồn: phoom vipaseranee/shutterstock)

Stewart - một khách du lịch tới Việt Nam – cho biết: “Tuần trước, tôi đã mua một bánh mì kẹp trứng bên ngoài nhà hát với giá 97 xu (100 xu bằng 1 đô la) cho bữa sáng. Những tô phở bò, gà, thịt bán ở khắp nơi cũng chỉ mất giá tiền khoảng 2 đô la.”

Các nhà nghỉ ở Việt Nam cũng thường có giá 3 đô la trở lên một đêm. Nhà nghỉ Hanoi Buddy Inn & Travel, tọa lạc ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã nhận được đánh giá “Xuất sắc” từ những người dùng của trang web Hotels.com khi chi phí ở đây chỉ mất khoảng 7 đô la cho một đêm.

Những quốc gia dưới đây cũng nằm trong danh sách những nơi vừa đẹp vừa có chi phí du lịch thuộc hàng “rẻ nhất thế giới”.

Việt Nam lọt top “rẻ, đẹp nhất thế giới” - ảnh 2 Thái Lan là một nước trong số đó. Khi đến những địa danh như Bangkok, Chiang Mai, Phuket, du khách có thể ăn uống và vui chơi thỏa thích với chi phí vô cùng tiết kiệm.(nguồn: nicolas vollmer/flickr)
Việt Nam lọt top “rẻ, đẹp nhất thế giới” - ảnh 3 Cam-pu-chia, nơi sở hữu những ngôi đền cổ xưa, cũng có vô số khách sạn và nhà nghỉ với giá cả hợp lý.(nguồn: pavel melnikov/shutterstock)
Việt Nam lọt top “rẻ, đẹp nhất thế giới” - ảnh 4 Không giống như các nước Châu Âu như Pháp, Ý và Tây Ban Nha, Ba Lan là một nơi có bề dày lịch sử và kiến trúc lâu đời mà chi phí lại không hề đắt đỏ.(nguồn: andrzej rostek/shutterstock)
Việt Nam lọt top “rẻ, đẹp nhất thế giới” - ảnh 5 Hi Lạp – vùng đất quý hiếm với nhiều hòn đảo ấn tượng – cũng sở hữu rất nhiều địa điểm ăn uống và chỗ ở tiện nghi có giá cả hợp lý.(nguồn: netfalls remy musser/shutterstock)
Việt Nam lọt top “rẻ, đẹp nhất thế giới” - ảnh 6 Ở Trung Quốc, ngoài thủ đô Bắc Kinh, bạn hoàn toàn có thể du lịch đến các địa danh với chi phí chỉ 20 đô la một ngày.(nguồn: 4045/shutterstock)


(Theo Business Insider)
 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm