Afghanistan mất đội trưởng trước trận gặp Việt nam
(Tổ Quốc) -Đội trưởng tiền vệ Faysak Shayesteh của ĐT Afghanistan đã bất ngờ dính chấn thương không thể tham dự ngay trước thềm trận đấu với ĐT Việt Nam.
Thứ Ba, ngày 28/03/2017 - 15:17

Chia sẻ trên facebook cá nhân, tiền vệ đội trưởng của ĐT Afghanistan cho biết, anh đã bị dính chấn thương và buộc phải nghỉ một tuần.

"Tôi rất buồn khi thông báo với các bạn rằng mình bị chấn thương và phải nghỉ 1 vài tuần. Rất tiếc tôi không thể ra sân ở trận gặp Việt Nam cùng ĐT Afghanistan. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ĐT Afghanistan, tôi cũng tin tưởng 100% đội sẽ đạt kết quả tốt"-tiền vệ Faysal Shayesteh viết.

Afghanistan mất đội trưởng trước trận gặp Việt nam - ảnh 1

Được biết, tiền vệ này đã thi đấu cho rất nhiều đội bóng tại Hà Lan, Bulgaria, Thái Lan, Malaysia, Iran với vai trò một tiền vệ trung tâm. Bên cạnh đó, Faysal Shayesteh cũng sở hữu lối chơi rất đa năng, bên cạnh tiền vệ trung tâm, anh còn có thể đảm nhiệm vai trò chạy cánh và tiền vệ công.

Viêc thiếu đi sự phục vụ của Shayesteh sẽ khiến ĐT Afghanistan mất đi khá nhiều sức mạnh ở tuyến giữa bởi Shayesteh là một cầu thủ dày dặn kinh nghiệm và giữ băng thủ quân của đội.

Ngoài lối chơi đa năng, Shayesteh cũng là một mẫu cầu thủ lỳ lợm, đầy bản lĩnh và sở hữu khả năng ghi bàn đáng nể. Faysal Shayesteh đã từng gây ấn tượng mạnh khi ghi bàn thắng từ khoảng cách 50m vào lưới ĐT Turkmenistan từ quả đá phạt cách đây 3 năm.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817