Alex Ferguson: “C.Ronaldo xuất sắc nhất thế hệ của mình”
Phát biểu trước báo giới, cựu HLV MU, Alex Ferguson đã lên tiếng khen ngợi tài năng và khát khao của C.Ronaldo. Ông cũng khẳng định rằng CR7 là cầu thủ xuất sắc nhất thế hệ của mình.
Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 - 13:47
Alex Ferguson: “C.Ronaldo xuất sắc nhất thế hệ của mình” - ảnh 1
Cựu HLV Alex Ferguson hết lời ca ngợi C.Ronaldo

Sir Alex Ferguson là người đã phát hiện tài năng của C.Ronaldo và giúp cầu thủ này vươn tầm trong màu áo MU. Chính vì vậy, dù đã rời MU khá lâu nhưng CR7 vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho ông thày người Scotland. Sau trận chung kết Euro 2016, C.Ronaldo đã ôm chặt lấy vị cha già trên khán đài Stade de France. Hình ảnh ấy đã chạm tới trái tim của những người hâm mộ.

Trong khi đó, Sir Alex Ferguson luôn coi C.Ronaldo là cậu học trò đặc biệt. Ông luôn ngưỡng mộ nỗ lực tuyệt vời của cầu thủ này. Thậm chí, phát biểu trước báo giới ngày hôm qua, ông đã đánh giá C.Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm này.

Ông nói: “C.Ronaldo là trường hợp kỳ lạ trong thế giới bóng đá. Cậu ấy luôn muốn thể hiện những gì tốt nhất, ngay cả trong những buổi tập. Cậu ấy đã nỗ lực hết sức để trở nên tốt hơn và luôn rực cháy khát khao chiến thắng. Đặc biệt, C.Ronaldo rất thích áp lực ở những trận chiến lớn.

Trong suốt thời gian tôi làm việc ở MU, C.Ronaldo là cầu thủ sự phát triển thần kỳ nhất. Bí quyết của cậu ấy là tập luyện chăm chỉ. CR7 không ngừng rèn luyện kỹ năng dứt điểm bằng chân phải, chân trái, đầu… Càng ngày, hiệu suất của cậu ấy cải thiện không ngừng. Mỗi thế hệ đều sản sinh ra những cầu thủ đặc biệt, C.Ronaldo là đại diện cho thế hệ hiện tại”.

H.Long

dantri.com.vn

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm